Giang Đinh 4 năm trước

Những tác phẩm nghệ thuật khổng lồ từ rác và phế liệu của chàng trai Đan Mạch

Thomas Dambo, chàng trai người Đan Mạch, đã hàng ngày đi nhặt những rác gỗ và phế liệu trên khắp nẻo đường Copenhagen để tạo nên những tác phẩm điêu khắc khổng lồ đầy ấn tượng.

Thomas Dambo, chàng trai người Đan Mạch, đã hàng ngày đi nhặt những rác gỗ và phế liệu trên khắp nẻo đường Copenhagen để tạo nên những tác phẩm điêu khắc khổng lồ đầy ấn tượng. Bằng cách này, anh muốn truyền tải niềm vui và cảm hứng cho người khác trong việc tái sử dụng những vật liệu phế thải.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật khổng lồ của chàng trai này, biết đâu sẽ giúp bạn nẩy ra nhiều ý tưởng thú vị.

1. Olav the wolf

Tác phẩm này được tạo ra hoàn toàn từ rác gỗ và các khối bê-tông bị đập vỡ để phục vụ cho một buổi festival nhạc rock ở Copenhagen.

Olav the wolf

"Olav the wolf" sau đó đã bị đốt như cách kết thúc truyền thống của buổi festival nhạc rock này, quả thật đáng tiếc phải không nào?
Olav the wolf

[qctrai] 

2. Troels The Troll

Bức tượng cao hơn 5 mét có với cánh tay giữ xích đu là nơi vui chơi được trẻ em rất thích. Tác phẩm là một phần trong dự án "làm mới" thành phố Horsens của Thomas.
Troels The Troll

3. Big Boss Bertel

Bên trong bức tượng này có một chiếc cầu thang dẫn bạn lên trên và từ chiếc mũ của "Big Boss Bertel", bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh vật vùng Ørestaden của Copenhagen.
Big Boss Bertel

4. Mr. Jack Lumber

Thomas đã cùng với các em nhỏ địa phương tạo nên tác phẩm đáng yêu này trong festival văn hóa tại đảo Mors, Danmark.Mr. Jack Lumber

5. Limbo Land

Đây là một không gian nghệ thuật khổng lồ từ vật liệu tái chế, bao gồm một hang động và tập hợp các khu giải trí, thu hút mọi người đến tham quan, vui chơi và nhảy múa.

Limbo Land

Limbo Land

6. Hector El Protector

Thomas đã mất 5 ngày để chế tác "Hector El Protector" từ các pallet gỗ. Tác phẩm được đặt ở hòn đảo Culebra, Puerto Rico. Hector trở thành "người bảo hộ" cho thiên nhiên đảo Culebra trước những kẻ có ý đồ xấu.

Hector El Protector

7. Ben Chiller

Ben Chiller là một ấn tượng đặc biệt của liên hoan âm nhạc Northside ở Aarhus mùa hè 2015. Bức tượng có đôi chân dài tới 11 mét, duỗi thẳng để mọi người nghỉ ngơi trên đó.

Ben Chiller

Ben Chiller

[qcngang]

8. Các tác phẩm ấn tượng khác của Thomas Dambo

Bird house

Mr and mrs Scrapwood

 Frederikke

9. Chân dung chàng trai Thomas Dambo

Thomas Dambo

Thomas Dambo

Giang Đinh

Nếu HAY nhấn LIKE và SHARE bài viết này nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...