[18+] Những Tai Nạn Moto Kinh hoàng - Bạn sẽ thay đổi thói quen đi xe của mình sau khi xem video này

Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng người sử dụng xe moto gắn máy nhiều nhất thế giới. Những vụ tai nạn xe máy khủng khiếp do phóng tốc độ quá cao, không làm chủ được tình huống

Video bị lỗi, chúng tôi sẽ sớm khắc phục!

Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng người sử dụng xe moto gắn máy nhiều nhất thế giới. Những vụ tai nạn xe máy khủng khiếp do phóng tốc độ quá cao, không làm chủ được tình huống cũng như vi phạm luật giao thông là chuyện thường ngày có thể bắt gặp trên các mặt báo.

Xe máy mặc dù là loại phương tiện có giá thành rẻ và dễ di chuyển, song lại đứng đầu về nguy cơ gây tai nạn giao thông. Ở Việt Nam, lượng người sử dụng phương tiện xe máy rất lớn. Theo thống kê, năm 2014 Việt Nam có khoảng hơn 40 triệu chiếc xe máy cũng như xe máy chiếm 70% số vụ tai nạn giao thông đường bộ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông nhưng chủ yếu vẫn do ý thức tham gia giao thông, sự cẩu thả và kém nhanh nhạy trong xử lí tình huống trên đường.

ảnh tai nạn giao thông,tai nạn moto

Bên cạnh đó, chủ các phương tiện xe máy còn phóng nhanh vượt ẩu, vi phạm luật giao thông dẫn đến khó tránh khỏi gặp phải những tình huống nguy hiểm dẫn đến tai nạn thậm chí là tử vong.

Cùng xem clip tổng hợp những pha va chạm kinh hoàng của xe máy trên khắp thế giới dưới đây để nâng cao tính cẩn thận và trách nhiệm khi tham gia giao thông trên đường, đặc biệt là ở Việt Nam, quốc gia có mật độ xe máy và người sử dụng xe máy thuộc hàng lớn nhất thế giới.