Tigon
4 năm trước

Những tên tội phạm ‘ngu mà tỏ ra nguy hiểm’ bậc nhất trong lịch sử

Tội phạm nguy hiểm thường thông minh khi gây ra những vụ án táo bạo không dấu vết khiến các nhà điều tra đau đầu. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại rất nhiều tên tội p

Tội phạm nguy hiểm thường thông minh khi gây ra những vụ án táo bạo không dấu vết khiến các nhà điều tra đau đầu. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại rất nhiều tên tội phạm có chỉ số IQ thấp biểu hiện qua hành động ‘ngu mà tỏ ra nguy hiểm’.

Bạn sẽ phải bật cười về độ hài hước của những tên tội phạm ngu ngốc này!

Trộm ‘mù’ đường

Tháng 9/1981, hai tên trộm đến từ thành phố Edmonton, Canada đã đột nhập vào một trạm xăng ở Vancouver vơ vét một số món hàng. Tuy nhiên, chúng tại ‘mù đường’ nên sau khi chạy trốn một vòng trong tình trạng mất phương hướng, hai tên tội phạm về lại đúng cây xăng mình đã đột nhập để hỏi đường. Tất nhiên là chúng bị tóm gọn.

Những tên tội phạm ‘ngu mà tỏ ra nguy hiểm’ bậc nhất trong lịch sử

Một tên cướp và 300 cảnh sát

Một tên cướp đi ‘làm ăn’ mà không coi ngày, không ‘nghiên cứu’ địa điểm nên bị tóm ngay khi vừa ra tay. Tên cướp 19 tuổi non nớt đã rút súng đe dọa John Comparetto, một cảnh sát về hưu khi ông vừa bước ra khỏi một căn phòng ở Pennsylvania.

Vừa lấy tiền và điện thoại di động xong, hắn trạm chán ngay 300 cảnh sát ở khu vực lân cận đến dự một buổi hội thảo. Kết cục ‘buồn’ cho hắn đã đến với tình trạng ‘1 chọi 300’.

Tống tiền để luôn thông tin cá nhân thật

Sttugart mặc dù đã 37 tuổi nhưng lại có cách tống tiền rất… ngây thơ. Hắn yêu cầu đại lý xe hơi nộp 100.000 USD tiền chuộc vào tài khoản ngân hàng thật của mình nếu không muốn gặp tai họa. Thậm chí, Sttugart còn để lại cả số điện thoại liên lạc.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tóm gọn tên này với những thông tin cá nhân quá chân thật. Đại lý xe hơi còn nghĩ rằng đây là một trò đùa.

Những tên tội phạm ‘ngu mà tỏ ra nguy hiểm’ bậc nhất trong lịch sử

Ăn trộm cửa hàng vũ khí bằng gậy đánh bóng chày

Một tên trộm ngu ngốc bước vào một cửa hàng bán vũ khí với một cây gậy bóng chày. Hắn đe dọa và đập vỡ kính để yêu cầu chủ cửa hàng đưa cho hắn súng. Kết cục tất nhiên là theo lẽ dĩ nhiên, chủ cửa hàng phải chĩa súng vào hắn, bắt hắn quỳ gối cho đến cảnh sát đến giải đi.

Bà cụ 93 tuổi bắt trộm tay không

Một tên trộm ‘thông minh’ đột nhập vào nhà bà cụ 93 tuổi ở Iowa. Biết rằng mình không thể chống lại tên trộm, bà cụ để giả vờ nhận tên trộm là người bạn của con trai mình, bà cho tên này ăn và ngủ tại đây.

Ruth Bradshaw – tên trộm ngu ngốc đã được cảnh sát đánh thức dậy và dẫn giải về đồn vì sự ‘cả tin’ của mình.

Những tên tội phạm ‘ngu mà tỏ ra nguy hiểm’ bậc nhất trong lịch sử

Tên lừa đảo ‘nguy hiểm’ nhất tại Anh

Thẩm phán ở Plymouth, Anh đã ‘bái phục’ độ ngu ngốc của một tên trộm mà ông phải xử. Tên này cố ý làm sai lệch chính sách bảo hiểm với chiếc xe do anh ta sở hữu để tránh phải thanh toán bảo hiểm. Mọi chuyện có lẽ sẽ trót lọt nếu anh ta không ghi chính sách bảo hiểm có hiệu lực đến ngày 31/2/2009. Vì làm gì có ngày 31/2 bao giờ?

‘Hồn nhiên’ ăn trộm tiền

Tại một cửa hàng có camera an ninh tại New Zealand, một tên trộm đã nhanh tay ‘thó’ vài tờ 10 và 20 USD rồi lặn mất trong lúc nhân viên bán đĩa không để ý. Hình ảnh của tên này được ghi lại và hắn lại còn là khách quen, đã đăng ký mua đĩa CD của Pink Floyd bằng tên thật.

Những tên tội phạm ‘ngu mà tỏ ra nguy hiểm’ bậc nhất trong lịch sử

Chẳng khó khăn gì để cảnh sát tóm tên này vì hắn quá ‘thông minh’.

Tigon_ts

Chủ đề chính: #tội_phạm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn