Hoa Thiên Điểu
5 năm trước

Những tên trộm ngớ ngẩn và kỳ quặc nhất thế giới

Những hành động kỳ quặc và có phần ngớ ngẩn của những tên trộm nhiều khi khiển cho nạn nhân cũng phải bật cười thích thú.

Khi nhắc đến những tên trộm, chúng ta đều có thái độ không tốt vì hành động đáng hổ này. Nhưng có một số tên trộm đã khiến những người chứng kiến phải bật cười vì sự kỳ quặc của mình.

1. Tên trộm đi cướp nhà băng nhưng lại làm rơi ví tiền của mình.

Một tên cướp đã đột nhập vào ngân hàng Florida, Panhandle, Mỹ và cướp 6.000 USD. Nhưng sau đó tên cướp này đã bị bắt vì làm rơi ví tiền có đầy đủ thông tin các nhân của mình.

những tên trộm kỳ quặc nhất thế giới

Tên cướp này đã dùng súng để uy hiếp nhân viên và khách hàng đưa tiền cho hắn. Sau khi lấy được tiền, hắn trả tự do cho con tin và chạy mất. Tuy nhiên, một nhân chứng đã thấy một chiếc ví khả nghi ở đó và đưa cho nhan chứng. Cảnh sát sau đó đã xác nhận ví tiền của tên cướp và hắn đã bị bắt.

2. Tên trộm đột nhập vào nhà bếp bằng ống thoát gió

Vào ngày 18/3/2011, một tên trộm ở Mỹ tên Sipp Jani đã suýt chết khi đột nhập vào bếp nhà nạn nhân bằng ống thoát gió. Thật đen đủi cho anh ta khi cả người bị mắc kẹt ở cửa đường ống. Không những thế, suýt chút nữa anh ta đã bị rơi vào chảo dầu đang đun sôi bên dưới. Hình ảnh tên trộm bị mắc kẹt do cảnh sát chụp lại.
những tên trộm kỳ quặc nhất thế giới

3. Tên trộm vượt rào chạy trốn đúng vào nhà tù


Stephen Le và đồng bọn đã đột nhập và bãi xe ở Larkspur, California, Mỹ để ăn cắp xe. Nhưng chúng đã bị người trông xe phát hiện và báo cho cảnh sát. Không còn cách nào khác chúng phải chạy thật nhanh, chúng đã leo qua 1 bức tường rào để trốn nhưng sau bức tường đó là nhà tù San Quentin. Hiển nhiên chúng bị bắt ngay sau đó.

những tên trộm kỳ quặc nhất thế giới

4. Trộm laptop nhưng gửi lại dữ liệu


Một vị giáo sư đại học Umea ở Thụy Điển đã bị mất chiếc laptop của mình khi ông để nó trong chiếc túi tại cầu thang chung cư lúc ông đi vào phòng giặt là. Khi quay lại thì tất cả đồ đạc và chiếc laptop của ông đã biến mất.
những tên trộm kỳ quặc nhất thế giớiSau khi thông báo với cảnh sát, ông quay lại căn hộ và thấy chiếc túi đặt ở cầu thang nhưng không có chiếc laptop. 1 tuần sau đó, ông nhận được email đính kèm toàn bộ dữ liệu trong chiếc laptop đã mất.

5. Trộm ngủ quên dưới gầm giường

Một tên trộm lẻn vào căn hộ ở An Huy, Trung Quốc lúc nửa đêm và ngủ quên trong gầm giường đến tận sáng hôm sau. Người phát hiện ra tên trộm là 1 cậu bé, cậu bé đã phát hiện ra tên trộm trong lúc chơi trốn tìm cùng bạn vào sáng hôm sau. Cậu bé định chui vào gầm giường thì phát hiện ra có người lạ đang ngủ. Cậu bé đã báo cho bố mẹ và mọi người đã bắt tên trộm.

Những tên trộm kỳ quặc nhất thế giới

Một số bài đăng của mình : 7 câu hỏi rùng rợn của FBI9 nghệ thuật ứng xử căn bản được đề cập trong cuốn sách kinh điển đắc nhân tâm, 7 trường hợp vượt thời gian bí ẩn nhất thế giới.
Bạn có thể xem các bài khác ở đây.

Chủ đề chính: #trộm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn