Xuân Quang 4 năm trước

Những thắc mắc của con trai về “nàng” trứng và “chàng” tinh binh

Những điều thú vị về cơ thể con người không phải ai cũng hiểu rõ, nhất là những chuyện về "nàng" trứng và "chàng" tinh binh. Ohay TV sẽ giải đáp những khúc mắc có phần tế nhị này cho các bạn hiểu rõ nhé!

Con trai: Nếu bọn tớ đi “giải quyết nỗi buồn” thì đội tinh binh kia có đòi đi theo không?

Điều này  hoàn toàn không thể xảy ra đâu nhé. Những “chàng” tinh binh cũng có bộ óc thông minh lắm nên chúng có thể phân biệt được đường đi của đội tinh binh và “ đường thoát nước”. Tuy hai đường này có nối với nhau nhưng đường đi của tinh binh là nơi tinh binh hành quân ra trận còn đường kia là nơi được nối từ “bể nước to” ra bên ngoài. Khi các “chàng” tinh binh nổi hứng muốn khám phá thế giới bên ngoài thì lập tức “ đường thoát nước” sẽ đóng lại ngay. Vì thế các bạn nam cứ an tâm “ trút bầu tâm sự” mà không lo lắng gì nhé.

Con trai: Tại sao đội quân tinh binh của bọn tớ lại có đuôi mà các nàng trứng của phe kẹp tóc lại không có?

Chiếc đuôi đó chính là "đôi chân" giúp cho các tinh binh di chuyển đến nhà các nàng trứng. Dù sao các chàng cũng là con trai, phải chủ động tìm đến nhà “người yêu” thì các nàng trứng mới thấy cảm động mà đáp lại tình cảm. Hàng loạt tinh binh hành quân lên đường, vượt qua biết bao gian nan thử thách, cuối cùng chỉ còn lại một chàng tinh binh khỏe mạnh nhất sống sót. Các nàng trứng thì ở nhà trông ngóng “người thương” cùng với hệ thống tử cung để xây dựng hạnh phúc gia đình. 

Con trai: Các chàng tinh binh của bọn mình thì có đầy đủ ba phần hoàn chỉnh: Đầu, thân và đuôi, không biết hình dáng các nàng trứng thì như thế nào?

Về khoản ngoại hình thì các nàng trứng ăn đứt các chàng tinh binh, bởi vì kích thước của các nàng trứng to bằng cái đầu ghim và chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Trong khi đó kích cỡ của các chàng tinh binh chỉ là 0,5mm thôi vì thế muốn nhìn thấy được cần có sự giúp đỡ của kính hiển vi.

Con trai: Mỗi kì nguyệt san, có bao nhiêu nàng trứng được phép dạo chơi?

Thông thường chỉ có một nàng trứng được ra ngoài dạo chơi thôi. Tuy nhiên có những trường hợp cả hai, ba nàng trứng rủ nhau đi chơi chung đấy. Khi đó nếu gặp những chàng tinh binh tâm đầu ý hợp,thì sẽ có vài ba cặp đôi được se duyên. Điều này chính là lý do ra đời những bé sinh đôi, sinh ba.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn