Những thói quen kì quặc mà 99% mọi người mắc phải

Biết là kì cục nhưng chắc chắn bạn cũng đang mắc phải những thói quen lạ đời và 'không tốt cho lắm' này. Thử xem bạn mắc phải bao nhiêu % nhé!

Trong cuộc sống, chúng ta đôi khi không thể không mắc phải những thói quen rất kỳ lạ mà không thể nào giải thích được. Những thói quen này lặp lại giống như là vô thức vậy.

Cùng điểm qua một số thói quen dưới đây xem bạn có mắc phải không nhé!

,thói quen kì quặc

Nghịch lý của việc sử dụng kem đánh răng là thường ngày bạn sử dụng kem đánh răng thì cực kì phung phí, cho thật đầy vào bàn chải, chỉ 1 tuần đã hết cỡ nửa tuýp. Thế nhưng khi chỉ còn một ít thì phần đó xài cả tháng vẫn dư thừa, thậm chí còn vắt kiệt hay cắt ra để lấy nốt kem.

,thói quen kì quặc

Bạn có bị "ngược đời" như này không? Dậy thật sớm nhưng kết cục đến trường lớp hay công ty vẫn bị muộn giờ. Còn khi mà bật dậy lúc đã sát giờ rồi thì có khi chỉ cần 10 phút bạn đã có mặt ngay tại nơi cần đến.

,thói quen kì quặc

Chẳng có gì lạ nếu hộp hay ngăn tủ đựng tất của bạn luôn tồn tại những chiếc cọc cạch. Đơn giản vì mỗi lần sau khi giặt đồ, một chiếc tất trong đôi của bạn cứ "không cánh mà bay", tình trạng chung phải không nào!

,thói quen kì quặc

Các bạn vẫn ăn bánh quy như này chứ, tại sao vậy nhỉ?

,thói quen kì quặc

Chỉ là lười đi dọn thùng rác thôi mà!

,thói quen kì quặc

Tại sao bạn có tủ nhưng có khi mở tủ ra thì trống mà cái ghế thì lúc nào cũng chồng chất đồ và quần áo?

,thói quen kì quặc

Xong cuối cùng là bạn ngâm luôn cả tuần chứ gì, biết mà!

,thói quen kì quặc

Lúc mới mua thì xài ít một như sợ nó hết, nhưng cứ thử sau mấy bữa xem, bạn sẽ dùng nó xả láng như thể "hết nhanh đi cho nhờ" vậy đó!


Còn bài này bạn nên đọc này: 15 sự thật mà chúng ta buộc phải chấp nhận

  • Bài liên quan: thói quen kì quặc,