daohanthe365 Đáo hạn thẻ 365 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ thẻ tín dụng hàng đầu tại Hà Nội. SDT: 0972396228 Email: [email protected]

Những thông tin cơ bản về thẻ đen mà bạn cần biết

Đăng 1 tuần trước
Những thông tin cơ bản về thẻ đen mà bạn cần biết

thẻ đen, còn được gọi là thẻ tín dụng đen hoặc Black Card trong tiếng Anh, là một loại thẻ tín dụng đặc biệt và cao cấp được cung cấp bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính. Thẻ này thường có màu đen là biểu tượng của sự sang trọng và độc đáo. Đặc điểm nổi bật của thẻ đen bao gồm:

Hạn mức tín dụng lớn: Chủ sở hữu thẻ đen có khả năng chi tiêu một số tiền lớn hơn so với các loại thẻ tín dụng thông thường.

Phí duy trì cao: Để sở hữu thẻ đen, người dùng thường phải trả một khoản phí duy trì hàng năm cao hơn so với thẻ tín dụng thông thường.

Đặc quyền và ưu đãi độc đáo: Thẻ đen đưa đến các đặc quyền và ưu đãi độc đáo như truy cập sân bay VIP, dịch vụ khách hàng 24/7, ưu đãi mua sắm và du lịch, và nhiều tiện ích cao cấp khác.

Bảo mật cao: Thẻ đen thường được bảo mật chặt chẽ để đảm bảo an toàn tài chính của chủ sở hữu.

Dành riêng cho đối tượng đặc biệt: Thẻ đen thường chỉ được cấp cho những khách hàng VIP hoặc có mối quan hệ đặc biệt với ngân hàng.

Tiện ích và dịch vụ đi kèm: Chủ sở hữu thẻ đen có thể tận hưởng các tiện ích như đặt phòng khách sạn miễn phí và phòng chờ sân bay cao cấp.

Ưu đãi tại các sân golf và trung tâm mua sắm: Thẻ đen thường mang đến các ưu đãi khi bạn tham gia vào các hoạt động như chơi golf và mua sắm.

Rút tiền toàn cầu: Chủ sở hữu thẻ đen có thể tự tin rút tiền từ máy ATM ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Tham khảo thêm bài viết sau: https://www.ohay.tv/view/cac-quy-trinh-mo-the-tin-dung-o-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai/7mbZi7Wq6n

Chủ đề chính: #đáohạnthẻ365

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn