Hong ngan 2 năm trước

Những thực phẩm giúp cơ thể chống nắng từ bên trong

Phụ nữ ai cũng muốn có làn da trắng đẹp, vì vậy không ít chị em thường sử dụng mỹ phẩm, thoa kem chống nắng khi ra đường để bảo vệ làn da. Nếu như chúng ta không có thời gian cho những việc trên thì sao? Đừng lo lắng bởi top 6 thực phẩm dưới đây sẽ giúp phái đẹp bảo vệ da khỏi ánh mặt trời độc hại.

Phụ nữ ai cũng muốn có làn da trắng đẹp. Vì vậy, không ít chị em thường sử dụng mỹ phẩm, thoa kem chống nắng trước khi ra đường để bảo vệ làn da. Nếu như có nhiều người thường bận rộn không có thời gian chăm sóc da kĩ đến vậy thì sao? Đừng lo lắng bởi top 6 thực phẩm dưới đây sẽ giúp mọi người bảo vệ da khỏi ánh nắng độc hại và giúp chị em dưỡng da một cách hiệu quả.

1.Cá hồi

Cá hồi sản sinh ra omega3, có khả năng chống ánh nắng mặt trời. Chị em nên bổ sung món này vào thực đơn gia đình.

2. Rau củ quả có màu đỏ

Các loại rau củ quả màu đỏ có chứa chất ôxy hóa lycopene có thể loại bỏ các gốc tự do có hại, có thể giảm thiểu tác động ánh mặt trời đến da.

3. Dầu olive

Dầu olive có thể tăng độ spf cho da, có tác hỗ trợ như kem chống nắng, bảo vệ làn da của chúng ta.

4. Trái cây giàu vitamin c

Các loại trái cây giàu vitamin c có thể thúc đẩy  sản sinh ra collagen cho da, làm giảm độ viêm tấy của da dưới tác động của ánh nắng  mặt trời.

5. Trà xanh

Trà xanh có chứa chất polyphenol chống oxy hóa giúp da chống lại ánh nắng. Hơn nữa việc sử dụng trà xanh mỗi ngày sẽ giúp chúng ta làm giảm quá trình lão hóa.

6. Socola đắng

Hàm lượng spf trong socola đắng rất cao,vì vậy nó sẽ giúp ta tham gia bảo vệ làn da khỏi tia cực tím.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...