Thu Hải Đường 4 năm trước

Những tin nhắn vợ gửi đến bồ nhí của chồng vô cùng 'sâu sắc'

Cách ứng xử mà các bà vợ này lựa chọn khi phát hiện ra chồng có bồ nhí chính là cầm điện thoại lên và soạn tin nhắn gửi đến các cô bồ nhí!

1. Đừng tưởng rằng mình có sức quyến rũ, loại người như cô em chỉ xứng đi giày rách mà người ta đã thải rồi thôi.

2. Đừng tưởng rằng chị đây không biết cô em là ai, người đàn bà ti tiện.

3. Từ lúc nhìn thấy cái mặt của cô em, chị đây đã biết ngay là mẹ cô en không dạy dỗ cô em tử tế rồi, tốt nhất là quay về bụng của mẹ, sau đó để bà ta dạy bảo cô em cho cẩn thận đi, tránh cho cô em xuất hiện ở đâu là ô nhiễm mắt của mọi người ở đó.

4. Chỉ là loại hàng second-hand thôi, có gì mà vênh váo đắc ý.

ảnh tin nhắn,tin nhắn cho bồ nhí,tin nhắn vợ gửi,vợ vs bồ nhí

5. Lúc chị đây ở bên hắn, không biết cô em còn đang ngủ với ai nữa cơ. Những cái cô em cho hắn, chị đây đã cho hết cả rồi, chị đây chơi chán ngấy rồi, cô cứ thu nhận hắn làm của báu đi. Ăn đồ mà người khác thải ra ngon đến vậy cơ à? Chúc cho cô em đừng nghẹn chết nhé!

[qctrai]

6. Cô gái à, giường của cô lúc nào cũng người qua người lại, đông đúc ghê đấy nhỉ?

7. Ngũ quan của cô có phức tạp đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể che đậy được trí tuệ đơn giản, tôi thấy cô tốt hơn hết nên ở nhà đi.

8. Dung mạo của cô em đúng thật là kinh điển, kinh điển đến độ có thể phá vỡ kỷ lục người xấu nhất thế giới rồi đấy!

9. Sao cô em lại đê tiện như vậy nhỉ? Đàn ông đầy ra đấy, nếu đúng thực là không có đàn ông thì chị đây đây sẽ tặng cho cô em một chú chó, cô em đừng có mà chọc vào người đàn ông của chị đây.

10. Cái gì cũng tăng giá vòn vọt, chỉ có con người là ngày càng bỉ ổi.

11. Người như cô em ấy mà, nhiều nhất là chỉ góp mặt được hai tập trong bộ phim truyền hình thôi!
12. Một người đàn ông đê tiện, tôi quẳng đi không được, cô em còn muốn, đúng thật là người đê tiện đi tìm người đê tiện mà!

13. Cô em buổi tối cực nhọc như thế mà ban ngày vẫn phải ra ngoài mời chào khách cơ à, đúng thật là vất vả cho cô em quá!

14. Tôi nào dám động vào cô chứ, tôi sợ mình sẽ lâm vào cảnh khuynh gia bại sản khi suốt ngày phải mua xà phòng rửa tay ấy chứ!

15. Tôi lấy làm lạ quá, sao sấm sét lại không đánh chết cô đi nhỉ, chẳng phải là thiên lôi chuyên đi thu phục yêu tinh sao?

Hải Đường dịch

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...