4 năm trước

Những trận mưa kỳ lạ trên khắp thế giới

Những cơn mưa bình thường thì chúng ta ai cũng đã thấy nhưng ở đây là những cơn mưa "bất thường" mà chúng ta chưa từng được chứng kiến bao giờ

Những cơn mưa bình thường thì chúng ta ai cũng đã thấy nhưng ở đây là những cơn mưa "bất thường" mà chúng ta chưa từng được chứng kiến bao giờ

Mưa tiền ở Đức

Mô tả hình ảnh

Năm 2007, một lái xe người Đức nhìn qua gương chiếu hậu thấy tiền bay lả tả. Cô dừng xe và cố gắng nhặt nhạnh tất cả số tiền nhưng không thể. Khi cảnh sát tới, họ không thể tìm thấy đồng nào nữa. Nguồn gốc của số tiền này vẫn còn bí ẩn.

Cơn mưa nhện ở Argentina

Mô tả hình ảnh

Ngày 6/4/2007, một cơn mưa đầy nhện bất ngờ đổ xuống tỉnh Salta, Argentina. Anh Christian Oneto Gaona và bạn bè ngẫu nhiên tới đây vào đúng dịp này. Họ nấp trong núi và hai tiếng sau, họ tìm thấy rất nhiều nhện đủ sắc màu trên đất, mỗi con dài khoảng 10 cm. Christian trở thành người đầu tiên trên thế giới chụp được cơn mưa kỳ quái này.

Cơn mưa máu ở Colombia

Mô tả hình ảnh

Năm 2008, một trận mưa đỏ, được các nhà vi khuẩn học địa phương xác định là máu, đổ xuống cụm dân cư ở La Sierra, Choco. Một trận mưa tương tự cũng diễn ra ở thị trấn gần đó là Bagado. Các tu sĩ thôn nói rằng, cơn mưa là tín hiệu của Chúa ám chỉ rằng, con người sẽ phải thay đổi những hành động tội lỗi của mình.

Mưa giun trên bầu trời Mỹ

Mô tả hình ảnh

Khi nhân viên cảnh sát Eleanor Beal đang trên đường tới nơi làm việc, một vài thứ kỳ lạ bất ngờ rơi từ trên trời xuống. Lúc đó trời không có mưa. Cô kể rằng, chúng là lũ giun kết thành múi, rơi xuống một cách bí ẩn. Tuy nhiên, một số người tin rằng, cột nước phun trào cách đó khoảng 8 km cùng thời điểm có thể là nguyên nhân gây ra trận mưa này.

Mưa cá trên sa mạc ở Australia

Mô tả hình ảnh

Từ xa mạc Tanami, cách hàng trăm km so với hồ Argyle và Elliott, thậm chí còn xa biển hơn, lần đầu tiên ngôi làng Lajamanu lại được đón một trận oanh tạc cá. Năm 2004, những người dân địa phương kể rằng, rất nhiều cá sống rơi xuống đây. Hiện tượng này không chỉ xảy ra một lần mà còn tái diễn vào tháng 2 năm nay. "Hàng trăm con cá trắng nhỏ vẫn sống rơi xuống từ khắp nơi trên bầu trời", một nhân chứng kể.

Mưa thịt tươi ở Mỹ

Mô tả hình ảnh

Ngày 9/3/1876, một trận mưa thịt ào ạt đổ xuống gần nhà cô Allen Crouch, ở Olympian Spring, phủ kín khu vực gần 100m. Allen kể rằng, bầu trời lúc đó rất sáng rõ và cô cảm thấy chúng như những bông tuyết lớn. Hai nhân chứng nếm những miếng thịt này và cho rằng, đó là thịt cừu hoặc hươu nai.

Nguồn: Sưu tầm internet

sammala34

Chủ đề chính: #những_cơn_mưa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn