4 năm trước

Những trích dẫn hay nhất về Cha

Nhân “Ngày của Cha” – (Father’s Day), hãy để Ohay gửi đến bạn những trích dẫn hay nhất về Cha để chúng ta thêm yêu Cha của mình nhiều hơn nữa, các bạn nhé.

Nhân “Ngày của Cha” – (Father’s Day) là ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6, năm nay vào ngày 19/6/2016, hãy để Ohay gửi đến bạn những trích dẫn hay nhất về Cha để chúng ta thêm yêu Cha của mình nhiều hơn nữa.

Không có bài thơ hay câu nói nào ghi tạc được hết công lao, sự hy sinh của cha mẹ dành cho con. Tình yêu mà cha dành cho con là thiêng liêng và cao quý nhất. Con luôn thầm cảm ơn cha, người đã luôn theo sát, chỉ bảo, che chở cho con trên mọi quãng đường đã qua.

Cha là người hướng dẫn bạn đi con đường đúng.

Cha là người che giấu nỗi đau của mình để khiến bạn mỉm cười.

Cha là người sẽ không bao giờ ngừng yêu thương bạn.

Cha là người hy sinh những nhu cầu của bản thân vì những nhu cầu của chúng ta.

Cha là người sẽ không bao giờ mất lòng tin với chúng ta.

Cha là người sẽ luôn bảo vệ chúng ta.

Cha là người sẽ không bao giờ phá vỡ niềm tin của bạn.

Cha là người sống vì nụ cười của chúng ta.

Cha là người tỏa sáng trong niềm tự hào khi bạn thành công.

Cha là người sẽ luôn tin tưởng bạn.

Không giống như mẹ, người cha thể hiện tình yêu thương dành cho những đứa con của mình theo một cách riêng. Sự quan tâm của cha không thể hiện ở lời nói mà là ở hành động. Đôi khi bạn nghĩ rằng bạn đã lớn nhưng trong mắt của cha, bạn mãi mãi là một đứa trẻ cần được bao bọc. Bởi vậy mà trên mỗi bước đường thành công của bạn, cha luôn dõi theo, che chở và bảo vệ bạn âm thầm. Những câu nói hay về cha không chỉ cho ta thấy công ơn to lớn như trời bể của cha, giúp ta biết ơn đấng sinh thành mà còn giúp ta nhận ra được giá trị thiêng liêng của tình cảm cha con. Hãy biết yêu thương và trân trọng cha mẹ khi còn có thể bạn nhé.

Nguồn: Sưu tầm & tổng hợp

Biên tập: Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Chủ đề chính: #trích_dẫn_hay_nhất_về_cha

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn