5 năm trước

Những Trò Chơi Khăm Tuyệt Nhất Trong Ngày Cá Tháng Tư

Điều gì chỉ xảy ra mỗi năm một lần và bạn hầu như chẳng bao giờ chú ý đến nó? Ngày Cá tháng Tư chứ còn gì nữa! Dưới đây là một số gợi ý để chơi vài trò đùa..

Điều gì chỉ xảy ra mỗi năm một lần và bạn hầu như chẳng bao giờ chú ý đến nó? Ngày Cá tháng Tư chứ còn gì nữa! Dưới đây là một số gợi ý để chơi vài trò đùa mà bạn bè của bạn thường không ngờ tới nhất.


1. Cà phê trong lúc thư giãn: Vào ngày Cá tháng Tư, thay vì cho một chút đường vào tách cà phê của ba mẹ bạn hoặc ai đó, hãy cho muối.

Mô tả hình ảnh

2. Tia nước: Đơn giản là lấy một miếng băng dính và dính vào miệng vòi phun nước ở trong bếp của bạn. Khi ai đó vặn vòi lên, những tia nước sẽ phun ra khắp nơi. Trò này sẽ đặc biệt vui nếu ba mẹ của bạn pha cà phê vào buổi sáng đó!

Mô tả hình ảnh

3. May: Chỉ cần một chiếc kim và một ít chỉ là bạn đã có được những công cụ hoàn hảo để tạo ra một trò đùa tinh quái. Nhiệm vụ của chúng á? Bạn hãy khâu tất cả đống đồ lót của bố bạn lại với nhau. Đơn giản ý mà, chỉ vài mũi khâu ở rìa mép là okay rồi. Sau đó bạn xếp chúng cẩn thận và đặt lại vào ngăn đựng đồ. Vậy là khi bố bạn chỉ lấy một chiếc quần lót thì ông ấy sẽ lấy được tất cả chúng ra cùng lúc thôi.

Mô tả hình ảnh

4. Cốc giấy nước: Thử tưởng tượng bạn bè của bạn đi đến lớp học và ngồi vào chỗ quen thuộc của mình nhưng lại đè bẹp dí một chiếc cốc giấy đầy nước. Sẽ ra sao nữa nếu chiếc cốc giấy đó đựng toàn là cà phê nóng nhỉ? Tất nhiên, trò này bạn phải khéo léo thì đối phương mới bị đánh lạc hướng và bất ngờ cơ.

Mô tả hình ảnh

5. Đổi vị trí: Gọi một ai đó ra khỏi lớp học và nói với họ rằng hiệu trưởng hoặc thầy cô giáo nào đó yêu cầu họ đến phòng làm việc để nói chuyện. Trong lúc họ di chuyển, bạn phải ngay lập tức đổi chỗ của mình, giấu mặt sau quyển sách bự nhất, và chờ đợi xem điều hay ho gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mô tả hình ảnh

6. Bạn là nạn nhân á? Đơn giản hãy tỏ ra thật cool và nói với thằng gây chuyện rằng: hôm nay chưa phải là Cá Tháng Tư, mới là ngày 32/03 thôi, đồ ngốc!

Mô tả hình ảnh

7. Khi xì dầu và cocacola nhập thể. Bạn nghĩ nạn nhân sẽ phản ứng ra sao?

Mô tả hình ảnh

8. Bánh Oreo và kem đánh răng có liên quan đấy chứ! Bạn nên cẩn thận vì chính bạn cũng có thể sẽ là kẻ xấu số trong trò chơi này đấy.

Mô tả hình ảnh

9. Và cuối cùng, nhưng không kém. Hãy nói rằng: “Tôi đã học được ảo ảnh quang học hay lắm này” và để nạn nhân đứng trước mặt bạn. Sau đó nói: “Bạn đang dõi theo bàn tay của tôi đó chứ?”. Chịu khó làm màu một chút. Rồi tát thẳng vào mặt họ nhân lúc họ không chú ý. Phải chắc chắn rằng bạn không mất nhiều thời gian cho trò này vì nó có thể nhàm chán đấy và nên đảm bảo nạn nhân sẽ không ra tay trả thù lại nhé!

Mô tả hình ảnh


Chủ đề chính: #cá_tháng_tư

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn