Trúc Thu 2 năm trước

Những truyện của Lam Lâm bạn nên đọc.

Lâm Lâm là một trong những tác giả đam mỹ nổi tiếng được nhiều người biết đến hẳn nhiều bạn là hủ hay LGBT chắc hẳn thích văn phòng của Lâm Lâm sau đây là những tác phẩm của Lâm Lâm bạn nên đọc.

Truyện của Lam Lâm phần lớn là ngược những hủ nào mà tinh thần bạch kim thì mới nên xem với cái độ ngược thụ quằn quại của má Lâm. Nhưng lại rất thực tế dưới đây là một số truyện tiêu biểu bạn nên đọc.

Song trình ( mãi một tình yêu )

Một câu  chuyện hay về yêu và hận lấy đi nhiều nước mắt của độc giả . Có thể các bạn đã xem phim và cảm thấy ức chế về cái kết mở của phim nhưng trong truyện có thể xem là kết có hậu đi , đây là một tác phẩm hay các bạn nên đọc.

Quân tử chi giao

là câu chuyện kể từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường cho tới cuối đời, những rắc rối mà chúng ta đôi lúc cũng gặp phải nhưng đó chưa hề là gì khi một ngày những bí mật đó dần dần bị hé lộ đem đến những rắc rối cùng khó khăn cho hai nhân vật. Đứng trước sự lựa chọn thì họ sẽ chọn như thế nào ?Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng;chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia. Chính văn  be những ngoại truyện he thì cứ tổng quát truyện kết he đi . 

Bất khả kháng lực

Thư Niệm từ nhỏ đã sống trong cô nhi viện luôn mong mình sẽ được như công chúa có hoàng tử đến đón nhưng ông trời trêu chọc hắn khi cho hắn gặp phải một tên thiếu gia Tạ Viêm tính tình gàn dở.. làm hắn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười mà không biết làm sao. Vị thiếu gia này cứ nghĩ mình sẽ không bao giờ thích được người đồng tính nhưng khi đem Thư Niệm đi khỏi hắn làm cho hắn cảm thấy như thiếu thứ gì đó.Một người muốn yêu, một người không màng tới tình yêu ấy. Thực là một câu chuyện tình đau lòng , Thư Niệm nhược cam chịu đau khổ để cuối cùng ra đi với vết sẹo trên mặt cùng một chân tàn tật, nhưng sau tất cả hai người đã được bên nhau. các bạn có thể xem phim , rất tôn trọng nguyên tác.

Trì ái

LEE, tên tiếng Trung là Lý Mạc Diên, là tinh anh trong giới luật sư (?), cũng sắp 40 tuổi, đột nhiên tiền hết tình tan — mà lại còn bị đá không minh bạch a. Đang lúc tuyệt vọng cùng cực lại nhận được lời mời của 1 học trưởng bèn từ LA quay lại Thiên Tân làm việc. Cư nhiên thế nào mà gặp người đã bỏ anh đi không 1 lời từ biệt – nhóc con Kha Lạc.Đã nghĩ quay về sẽ chăm chỉ làm việc, cũng không có gì đáng lo nay vướng mắc cũ chưa kịp giải quyết lại quay trở về, lãng phí thêm nhiều tâm tư. Cuồi cùng thương tổn đầy rẫy, Lee mới nhận ra mình chỉ là thế thân cho ai kia trong lòng cậu. Mà cậu trai đó lại chính là Kha Lạc trong bất khả kháng lực , trớ trêu thay Kha Lạc lúc đầu tiếp cận anh chỉ vì anh giống Thư Niệm ..... nhưng không sao sau tất cả chũng ta lại về một nhà.( chỉ có điều hơi lố thụ 40 tuổi rồi )

Nghịch phong nhi hành

Một câu chuyện lại  ngược đến mức luyến tâm can. Là một giảng viên tuy nghèo nhưng cuộc sống bình ổn vì sao lại để anh gặp tên học sinh kia ( tên Tiếu Huyền ), vì sao anh lại rơi vào cái bẫy nhện của hắn, vì sao anh lại thân bại danh liệt vì hắn rồi hắn lại bỏ anh đi lúc anh hấp hối , vì cái gì vì cái gì hả?..... Vì anh trót yêu hắn rồi. Một bộ truyện niên hạ mình thấy hay cả Lam Lâm.

Khát khao khôn cùng

Là anh trai bản huyết thống ( cùng cha khác mẹ ) với Tiếu Huyền , là loại người thành đạt lại vô cùng lạnh lùng , vô tâm lại đi thích cái tên Gia Ngạn - một kẻ nghèo khó ngu ngốc nhu nhược. Vậy đấy mà anh vẫn thích. Có chút ngược nhưng vẫn có thể xem là nhẹ nhàng đi.

Sự cố ngoài ý muốn.

Đây là ông anh ruột chính hiệu của Tiếu Huyền là kẻ đã sai người đánh người thầy tội nghiệp trót đem lòng yêu em trai hắn. Lạnh lùng lãnh khốc tàn nhẫn , không có tình yêu chỉ có những đứa con hắn không thể quản và chỉ có đứa em trai hắn thương. Hắn kỳ thị người đồng tính ấy thế mà khi gặp Dung Lục cộc sống hắn đã thay đổi.

Phi hữu.

Chung Lý là bạn thân của người thầy xấu số kia ở chung cùng một nhà trọ. Anh đam mê ca nhạc chỉ là chưa gặp thời thế rồi khi gặp lại người bạn cũ là minh tinh nổi tiếng thì mọi chuyện lại đi quá xa.....

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...