Padudupa 1 năm trước

Những truyện kinh dị (Creepy) ngắn khiến bạn rùng mình mỗi khi nhớ đến

Cùng giải trí và thỏa nỗi đam mê được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, giật thót tim với những câu chuyện kinh dị ban đêm dưới đây nhé.

Những câu chuyện kinh dị đáng sợ luôn khiến mọi người vừa sợ vừa tò mò. Nếu đủ dũng cảm hãy đọc những câu chuyện creepy dưới đây và cố gắng đừng sợ những cơn ớn lạnh sống lưng mà chúng mang lại. 

Truyện creepy 1: Tôi vẫn ở đây

Tối hôm ấy tôi về nhà khá muộn, bên phòng bạn tôi đóng cửa, vì đã khá khuya nên tôi chắc mẩm là cô ấy đã ngủ rồi, nhưng khi đi ngang qua bếp, dường như tôi đã nhìn thấy một cái gì đó. Thật lạ. Thử gọi tên bạn tôi nhưng không thấy có tiếng cô ấy trả lời. Không nghĩ nhiều về nó nên tôi đi thẳng về phòng mình, trước khi tôi bật điện trong phòng bỗng có tiếng thì thầm nhỏ bên tai rằng "Tôi vẫn ở đây". Hoảng sợ, bật điện phòng lên nhưng tôi không thấy gì cả, tiếp tục bật điện cả ngôi nhà, chạy sang gõ cửa phòng bạn tôi nhưng không có động tĩnh gì, thử mở thì hóa ra phòng không khóa và bạn tôi cũng không có ở đó. Tôi để sáng đèn phòng cô ấy và phòng tôi cả đêm mà đi ngủ. Sáng hôm sau bạn tôi về phòng, tôi hỏi cô ấy xem có gặp cái gì đó như tôi đã gặp không thì cô ấy bắt đầu khóc và kể rằng cô ấy đã phải bỏ chạy ra ngoài vì có thứ gì đó trong nhà lởn vởn xung quanh y như tôi gặp tối qua vậy.

Truyện kinh dị đáng sợ số 2: Nuôi kẻ giết người

Gia đình tôi (bao gồm tôi, vợ và con trai 3 tuổi) đang ngồi trong cửa hàng ăn ở Costco. Một gia đình khác có bé gái khoảng 4-5 tuổi ngồi ở bàn bên cạnh chúng tôi. Con trai tôi nhìn qua rồi quay lại bảo tôi: "Bố có thấy chị kia không, con định sẽ dạy cho chị ấy 1 thứ". Nghĩ nhanh vài giây, đoán rằng bé muốn nói về việc dạy số hoặc điều gì đó bình thưởng ở tuổi này nên tôi cười hỏi thế con muốn dạy bé gái kia cái gì, câu trả lời của con trai khiến tôi sững người: "Con định dạy chị ấy cách chết đuối".

Truyện creepy 3: Xin chào?

Tôi từng đi cắm trại một mình ở khu vực bìa rừng Maine. Lần ấy, tỉnh dậy lúc 3 giờ sáng và không thể ngủ lại được, tôi đành ngồi lắng nghe những âm thanh từ khu rừng phát ra cho đỡ buồn chán. Sau đó, tôi nghe thấy một lời chào mờ nhạt, tuy không nghe rõ ràng nhưng tôi chắc chắn là có, hóa đá ngay sau khi vừa nghe thấy. Tôi cảm thấy thật đáng sợ khi ở trong lều một mình. Tôi chưa bao giờ có ý định tìm hiểu xem đó thực sự là gì... 

Truyện kinh dị số 4: Ai gõ cửa?

Đây là câu chuyện mà mẹ tôi đã trải qua. Hôm ấy, mẹ đã ở nhà một mình và có hẹn bạn đến chơi, trong lúc chờ bạn đến thì mẹ đi tắm. Mẹ đã để sẵn ở trước cửa tờ giấy nhắn "Tôi đang tắm, cứ vào tự nhiên" trong trường hợp bạn đến mà bản thân đang tắm dở. Quả thật, lúc đang tắm đã có tiếng gõ cửa phòng tắm thật. Mẹ vội bảo "Tôi sẽ ra ngay" và nhanh chóng tắm nốt. Khi ra ngoài, thật ngạc nhiên, không có ai trong nhà cả và một vài phút sau mẹ mới nghe thấy tiếng còi xe của cô bạn đang lái xe rẽ vào trước cửa nhà từ đường lớn.

Truyện đáng sợ nửa đêm số 5:

Vợ tôi, tôi và hai người bạn của chúng tôi đang ngồi tán gẫu ở phòng ăn nhà tôi vào tối nọ. Con trai tôi và bạn của nó (cũng là con trai của một trong hai người bạn đang tám chuyện vui vẻ với chúng tôi) thì ngủ trên phòng. Đang mải chuyện trò, bỗng nhiên bốn người chúng tôi đều nghe thấy một tiếng hét thất thanh đẫm máu. Tôi thề đó là tiếng hét của cậu bé kia nhưng mẹ cậu bé lại quả quyết rằng đó là tiếng hét của con trai tôi. Cô ấy lao ra khỏi phòng ăn, chạy nhanh đến phòng ngủ hai cậu bé để xem có chuyện gì đã xảy ra. Chỉ lát sau cô ấy quay trở lại, tường thuật lại những gì cô ấy thấy và khiến chúng tôi đều chết sững vì hoảng sợ. Hai cậu bé vẫn đang ngủ say nhưng tất cả cửa và ngăn kéo trong phòng ngủ hai cậu nhóc đều mở toang, tất cả chúng, tổng cộng có 23 cái, 6 cửa sổ trong đó đều ở vị trí cao hơn hẳn so với tầm với của mọi người trong phòng lúc đó, ngoại trừ mình tôi, nhưng tôi ở cùng mọi người suốt tối. Tối hôm ấy, tất cả người lớn đều không hề ngủ ngon.

Truyện kể lúc nửa đêm số 6: Đồng hồ

Tại ngôi nhà cũ của chúng tôi, đồng hồ trên gác luôn chạy nhanh trước 5 phút trong một số ngày của tháng. Tôi đã thử đủ loại đồng hồ khác nhau từ đồng hồ điện tử, đồng hồ chạy pin hay dây cót, chúng đều gặp phải tình trạng giống nhau. Tôi còn lắp hẳn camera theo dõi để xem có ai lén lút bày trò dọa dẫm tôi hay không, nhưng thực tế lại chẳng có ai. Điều này thật kì lạ.

Truyện creepy nửa đêm 7: Ai đã gọi điện

Tối muộn đã làm việc trễ trong phòng thí nghiệm của trường tôi lại phải lên phòng học ở tầng trên lấy đồ nữa. Thật ngại vì giờ đã là nửa đêm rồi. Toàn bộ tòa nhà giờ đây trống rỗng và tối tăm. Đột nhiên, điện thoại trong một phòng học đổ chuông. Sau cơn đau tim vì sợ, tôi quyết định nhấc máy nghe nhưng chỉ có sự im lặng trả lời tôi. Đặt ống nghe xuống, cho rằng là gọi nhầm số, tôi xuống tầng hoàn thành nốt công việc rồi về ký túc xá nghỉ ngơi. Ngày hôm sau, tôi có lớp học tại chính phòng học đó. Nhớ lại chuyện tối qua, đợi cuối giờ tôi mới lên hỏi giáo sư về chuyện người gọi nhầm số đến lớp học này có nhiều không. Giáo sự nhìn tôi mỉm cười và nói: "Nhưng trò không biết là điện thoại trong phòng học này đã bị cắt nhiều năm rồi à?

Truyện kinh dị số 8: Họ đã biết

Một người bạn của gia đình tôi từng làm việc về lĩnh vực quản lý tài sản tư nhân. Một trong những công việc của cô là đa dạng hoá tài sản của khách hàng trên thị trường chứng khoán. Một ngày nọ, cô nhận được cuộc gọi từ đại diện của một trong những khách hàng tư nhân lớn nhất của cô về việc bán tất cả các cổ phiếu của một hãng hàng không lớn. Không cần lợi nhuận, và nếu cần thiết họ chấp nhận giảm giá 5% so với giá thị trường miễn là cổ phiếu được bán nhanh chóng. Điều này cực kỳ kỳ lạ, vì giá cổ phiếu của công ty hàng không kia khá ổn định và đặc biệt là danh mục đầu tư của khách hàng này vốn bị chi phối nặng nề bởi số cổ phần kia, nhưng cô ấy không nghĩ nhiều về điều này - đôi khi khách hàng của cô làm thế vì lý do cá nhân. Hai ngày sau, một trong những đồng nghiệp của cô cũng kể tình huống gặp tương tự với khách hàng và nói với cô rằng giá cổ phiếu hãng hàng không đã từ từ giảm xuống bởi một số người đang cố gắng bán nhanh cổ phần của họ.Ngày hôm sau, một chiếc máy bay hãng hàng không nọ đâm vào trung tâm thương mại Mỹ - vụ khủng bố 11/9 xảy ra, thị trường chứng khoán đóng băng một tuần. 

Đọc thêm bài viết khác cùng tác giả: 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn