tuyền huỳnh 2 năm trước

Những truyện tranh Hwang Mi Ri nổi danh một thời

Bạn đã từng là fan của những bộ truyện tranh Hwang mi ri. Vậy hãy cũng tôi điểm danh những bộ truyện tranh ấn tượng một thời của tác giả này.

CÔ NÀNG XINH ĐẸP

Go Mioh là một cô bé lùn, mập ú và xấu xí, thường bị bạn bè bắt nạt. Con trai thì luôn cười nhạo cô, còn các bạn học thì thường sai cô làm chân sai vặt. Đến cả người thân cũng tránh xa cô và coi cô là "con vịt xấu xí" của một gia đình đẹp đẽ, luôn đặt ra câu hỏi liệu cô có thật có quan hệ họ hàng với họ không. Một ngày, Mioh định tự tử thì ông cố của cô bé đã cứu cô, và bằng một cách nào đó biến cô trở nên xinh đẹp! Nhưng phép thuật biến đổi này sẽ mất tác dụng trong hai trường hợp: mỗi khi cô dính nước mưa, cô sẽ trở lại hình dáng ban đầu, hình dáng xấu xí trong một thời gian ngắn, và nếu cô ấy hôn ai, cô sẽ không thể trở lại hình dáng xinh đẹp của mình được nữa. Nhưng mọi chuyện không như cô nghĩ, vì trả thù người đã gây tổn thương cho cô khi còn xấu xí, cô đã đem lòng yêu người đó trong lúc trả thù. Trao cho anh nụ hôn đầu đời cùng sự thật về bản thân mình, cô đã trở lại xấu xí. Anh không chấp nhận cô trong hình ảnh con người này nên đã từ bỏ tình yêu của hai người.Vài năm sau, anh nhận ra mình không thể nào sống thiếu cô, nên đã quyết định đi tìm và xin lỗi cô. Hai người gặp nhau ở đất khách và cô tha thứ cho anh. Họ sống hạnh phúc với nhau. 

SAO ĐỔI NGÔI

Nếu bổng một ngày bạn từ một ngôi sao trở thành ả nô tì thì sao ? Eun Bi vốn là 1 người mẫu CF nổi tiếng của Hàn Quốc, tình cờ cô và bạn thân Joo Yin đi Trung Quốc chơi và mua được 1 tấm vải cổ, ngày xưa của Dương Quý Phi, cả 2 bị tấm vải đó cuốn vào quá khứ thời đại của Dương Quý Phi, ở đây quan niệm về sắc đẹp hoàn toàn khác với hiện đại, theo họ người đẹp là tròn trịa đẫy đà. Người mẫu có thân hình như Eun Bu bị coi là xấu xí .. và sau đó là biết bao nhiêu chuyện xảy ra khi cả hai cô gái cùng nhau tìm cách đi tìm miếng vải để trở về hiện tại, cũng như mối tình của Eun Bi và chàng thái tử đẹp trai con của Đường Huyền Tông. 

NHÀ TRỌ HOÀN HẢO

Jae Yoo ( ♀ ) sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để được sống trong ngôi nhà trọ gồm toàn hot boys ... Ngay cả nếu phải đi hẹn hò một anh chàng gà mờ nhất trong trường. Khi cô nàng bỏ rơi anh ta ngay lập tức, thì anh bạn thân đẹp trai Ji Hu ( ♂ ) của anh ta nổi nóng, và từ đó trở đi, cả hai không ngừng gấu ó với nhau như chó với mèo...Mọi chuyện tưởng chừng không ngờ khi cả hai yêu nhau say đắm. Nhưng phải làm sao khi Ji Hu quá hoàn hảo còn cô lại là một cô nàng tầm thường trong mắt mọi người. Vượt qua bao chông gai, Jea Yoo và Ji Hu mới có thể ở bên nhau.

LỌ LEM HẬU ĐẬU

Cô nàng mang tên Kong Juy vốn là một cô gái hồn nhiên ngây thơ. Một ngày nọ, cô phát hiện mình là con của cinderella thứ 6 (ngôi vị cao nhất của người hầu). Cô quyết tâm đi tìm thân thế đời mình. Chấp nhận làm người hầu trong gia đình mà mẹ cô từng làm việc, cô đã gặp Rain. Cả hai yêu nhau say đắm và muốn đi đến hôn nhân. Nhưng phải làm sao đây ? Có một nguyên tắc là " Người hầu không bao giờ được kết hôn với cậu chủ". Để xóa bỏ nguyên tắc đó, cô phải trở thành cinderella thứ 7. Vượt qua bao chông gai, cuối cùng cô đã hoàn thành ước mơ. Nhưng hội đồng chấm thi không đồng ý với nguyện vọng của cô nên cô không được chấp nhận với ngôi vị cinderella nữa. Dù vậy cô đã nói lên được nổi lòng của những người hầu đã đem lòng yêu chủ của mình. Cô từ bỏ thân phận người hầu của Rain và cùng anh sống hạnh phúc.    

NỮ HOÀNG RẮC RỐI

Câu truyện kể về một nữ sinh trung học chuyênđánh nhau, là đại ca của trường. Bổng một ngày cô vô tình rơi vào thế giới cổxa xưa. Tại đây cô bị lầm là thần nữ Bi ah, người sẽ lên ngôi hoàng hậu khithái tử Yu Beak lên làm vua. Nhiều lần gây ra rắc rối mà thái tử vẫn tha thứ,cô đem lòng yêu thái tử Yu Beak say đắm. Biết mình không nên lừa dối chàng nữanên cô cùng Mu Young (hoàng tử nước Ah Jiu) tìm cách trở về hiện tại. Mọi chuyệnbị thái tử phát hiện, Bi ah giải thích nhưng không thành. Thừa cơ hội Mu Young bắtcóc Bi Ah quyết đem Bi Ah rời khỏi Yu Beak và trở thành hoàng phi của nước AhJiu. Khi Yu Beak nguôi giận, chàng nhận ra chàng yêu Bi Ah thật lòng nhưng nàngđã bi Mu Young bắt cóc, chàng đem quân đi cướp lại người yêu. Ah Jiu thua cuộc,mất nước, mất cả người yêu, Mu Young tự sát dưới tay Bi Ah. Yu Beak đem Bi Ah vềnước và cử hành quốc hôn, cả hai sống hạnh phúc về sau.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...