Chicken Chip 1 năm trước

Những tuyệt chiêu bán hàng đạt hiệu quả cao nhất

Ngày nay kinh doanh đang là một trong những công việc chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Vậy làm thế nào để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất thì các bạn có thể áp dụng một số chiêu trò kinh doanh khuyến khích người mua hàng như sau:

Tuyệt chiêu giảm giá

Có thể nói trong kinh doanh việc áp dụng hình thức giảm giá sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng bởi tâm lý của tất cả các khách hàng nói chung cho dù được giảm ít hay nhiều chỉ cần được giảm là họ rất hài lòng và muốn mua

Khung giờ giảm giá sốc

Nhằm tạo tâm lý cho khách hàng cảm thấy đây là cơ hội ít có để mình được mua hàng với giá ưu đãi nhất, các nhà kinh doanh hãy lên kế hoạch giờ giảm giá nhất định để thu hút sự chú ý của khách hàng. Theo đó các sản phẩm kinh doanh sẽ được giảm giá trong khung giờ nhất định. Đó được gọi là khung giờ vàng hay tuần lễ vàng...

Thanh lý

Các bạn hãy tìm cho mình một thời điểm thích hợp nhất để thực hiện chiêu trò kinh doanh này, thanh lý các sản phẩm với giá 99k hay 199k/ 1 sản phẩm...với cách thức này khách hàng sẽ cảm thấy mình được mua với giá thấp nhất cửa hàng đã thanh lý.

Mua 2 tặng 1

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua sắm, họ sẵn sàng mua 2 sản phẩm để được tặng thêm 1 sản phẩm bởi họ nhận thấy như vậy có lợi cho họ, chính vì thế các chủ kinh doanh có thể áp dụng hình thức này để đạt được doanh thu một cách tốt nhất, kích cầu đạt hiệu quả cao.

Bốc thăm trúng thưởng

Nhiều nhà kinh doanh đã áp dụng thành công với phương pháp này, để khuyến khích được khách mua hàng, thỉnh thoảng các bạn cần tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng để động viên tâm lý cho khách hàng, phần thưởng không nhất thiết phải có giá trị cao, tùy theo từng sản phẩm mua hàng mà các chủ kinh doanh có các phần quà giá trị phù hợp, điều đó khuyến khích và động viên tinh thần cho quý khách hàng.

Thẻ ưu đãi

Đối với những khách hàng trung thành với chủ kinh doanh, các bạn cần dùng thẻ ưu đãi tích điểm cho mọi khách hàng để khách hàng có quyền lợi được giảm giá khi mua nhiều sản phẩm dịch vụ của chủ kinh doanh, điều đó làm cho quy trình bán hàng của chủ kinh doanh được đảm bảo với doanh thu ổn định nhất, đồng thời cũng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Hàng đồng giá

Chủ kinh doanh có thể căn cứ vào giá trị của các mặt hàng hiện có để quy định mức đồng giá cho các loại mặt hàng, điều đó làm cho người mua trở nên thích thú hơn, với 1 số tiền nhất định mà người mua có thể thoải mái lựa chọn cho mình bất cứ sản phẩm nào mình thích. Đây cũng là một chiêu kinh doanh được nhiều trung tâm hay đại lý bán lẻ áp dụng đạt hiệu quả cao.

Bán hàng trọn bộ

Đây là hình thức được nhiều nhà kinh doanh áp dụng. Các nhà bán lẻ có thể làm tăng sản lượng mua của khách hàng trong một lần mua bằng cách tạo thành các “gói sản phẩm”, “bộ sản phẩm” để bán kèm. Khi mua cả gói sản phẩm, cả bộ sản phẩm, bạn sẽ mua nhiều sản phẩm cùng một lúc với một mức giá ưu đãi hơn so với việc mua lẻ từng sản phẩm. Điều này tạo tâm lý khuyến khích khách mua hàng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...