Khoai Roby 1 năm trước

Những ứng dụng chụp ảnh selfie giúp bạn đẹp long lanh

Cuộc sống sẽ thú vị biết bao khi bạn thấy mình đẹp trong từng bức ảnh. Khi mà trào lưu chụp ảnh selfie ngày càng phổ biến thì mọi người thường quan tâm nhiều đến các ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm chụp ảnh selfie chất lượng, với nhiều chức năng thú vị, bạn chỉ việc chụp ảnh, còn các việc khác đã có phần mềm lo.

1. Ứng dụng Camera 360o

Đây là phần mềm từng được sử dụng rất phổ biến trên các smartphone, phần mềm giúp bạn thay đổi “cục diện” một cách hoàn hảo, không cần phải trang điểm cầu kỳ, bạn vẫn có được những bức ảnh tươi tắn, ấn tượng và rất nhiều hiệu ứng thú vị khác.

2. Ứng dụng Snow

Ứng dụng này cũng làm điên đảo giới trẻ không kém, người dùng cũng có thêm rất nhiều lựa chọn như dán stickers động, caption vào ảnh…Không chỉ bạn mà bạn bè của bạn cũng sẽ rất bất ngờ với những hình ảnh vui nhộn, dễ thương của ứng dụng.

3. Ứng dụng B612

Ứng dụng này cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với vô vàn các hiệu ứng được chèn trực tiếp để bạn có những hình ảnh hay video ấn tượng. Đây cũng là phần mềm được đánh giá rất cao tại Google Play Store.

4. Ứng dụng Candy Camera

Ứng dụng này cũng cho bạn những bức ảnh selfie ngọt ngào đúng như tên gọi. Phần mềm được hỗ trợ rất nhiều tính năng đa dạng như: chỉnh sửa ảnh, bộ lọc, tăng màu sắc cho hình ảnh và làm đẹp khuôn mặt

5. Ứng dụng Line Camera

Đây chính là ứng dụng nổi bật đến từ Hàn Quốc, cũng có nhiếu hiệu ứng giống như các phần mềm trên, tuy nhiên, mọi người sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy hình ảnh của bạn với diện mạo mới mà không bị “ đụng hàng”

Bạn đã sử dụng phần mềm nào rồi? Nếu chưa hãy thử cài đặt để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của mình và làm cuộc sống thú vị hơn nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...