1 năm trước

Những ứng dụng hình nền dành cho IOS

Hình nền ( Wallpaper ) thể hiện tính cách của mỗi người. Bạn có thể đang tìm một hình nền phù hợp với bạn để ngắm nhìn vẻ đẹp của nó mỗi khi mở điện thoại lên. Dưới đây là một số ứng dụng hình nền dành cho Fan Nhà Táo.

Top 5 ứng dụng hình nền mình cảm thấy ưng ý nhất.

Vellum

Ứng dụng này có tên Vellum, bạn có thể dễ dàng tìm nó trên App Store. Ứng dụng này có một kho hình nền đồ sộ. Các bức ảnh trong ứng dụng này chia ra thành nhiều chủ đề. Bạn sẽ tìm thấy mỗi chủ đề riêng biệt ngay khi vừa khởi động ứng dụng lên. Có rất nhiều mục để bạn có thể lựa chọn. Hãy tải về và tìm một chủ đề bạn thích, lưu một bức ảnh đẹp về máy rồi đặt vào màn hình chính hoặc màn hình khoá thể hiện phong cách riêng của bạn.

Background

Đây là một ứng dụng hình nền tuyệt vời. Nó không chia thành nhiều chủ đề bởi vì ứng dụng này có nhiều bức hình đẹp chủ yếu về thiên nhiên. Với giao hiện độc đáo, mỗi lần bạn vuốt sẽ thấy nhiều hình nền khác nhau, chúng sẽ tự động phù hợp với kích cỡ màn hình điện thoại của bạn. Điều đặc biệt của hình nền này là đa số những hình nền trong ứng dụng là hình nền từ 180-360 độ. Bạn chỉ cần xoay điện thoại là có thể thưởng thức trọn vẹn nó. Những gì bạn cần làm là tìm một bức ảnh đẹp, nhấn giữ nó và bức ảnh sẽ tự lưu vào thư viện.

Clarity

Ứng dụng này xoay quanh các bức ảnh liên quan đến thiên nhiên, cây cỏ, phong cảnh, động vật, con người và những kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Tuy không chia thành những chủ đề cụ thể nhưng nó sẽ khiến bạn bị mê hoặc vì kho ảnh rất lớn. Những bức ảnh này chủ yếu là cảnh thật do người thật chụp. Hãy tìm một bức ảnh ưng ý nhất nào.

Unsplash

Kho ảnh nằm trong ứng dụng này chủ yếu là chủ đề con người. Những bức ảnh thể hiện đời sống của những con người bình thường ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn thích những chủ đề liên quan đến đời sống, con người thì hãy tải ngay ứng dụng này về và tận hưởng.

Trên đây là một số ứng dụng tải hình nền mình đã trải nghiệm và cảm thấy ưng ý nhất.

Nếu bạn thích hãy chia sẻ và để lại comment của mình đóng góp thêm những ứng dụng hình nền đẹp và tốt nhất.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn