Những ứng dụng hữu ích trên Google có thể bạn chưa biết

Không chỉ là công cụ tìm kiếm số một thế giới, Google còn cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ, ứng dụng, tiện ích tuyệt vời mà không phải ai cũng biết tận dụng chúng.

Google Keep

Google Keep,có thể bạn chưa biết,google,ứng dụng hay

Google Keep là công cụng hữu ích cho những ai có tính hay quên hoặc có quá nhiều công việc phải làm. Nó sẽ giúp bạn ghi lại những điều cần nhớ vào những 'mẩu giấy note' nhiều màu sắc để phân loại từng công việc vào những nhóm riêng. 

Google Art Project

Google Art Project,có thể bạn chưa biết,google,ứng dụng hay

Nếu là người yêu thích nghệ thuật, bạn không thể bỏ qua ứng dụng này. Google Art Project cho phép bạn chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng ngay ngay trên mạng và tìm hiểu tất cả những thông tin thú vị xoay quanh tác phẩm đó.

Google Translate App (Dịch qua camera)

Google Translate App (Dịch qua camera),có thể bạn chưa biết,google,ứng dụng hay

Google Translate App là ứng dụng thú vị dành cho những người hay đi du lịch. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần hướng camera về phía văn bản cần dịch, và nó sẽ dịch luôn văn bản đó theo bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn cần.

Gmailify

Gmailify  ,có thể bạn chưa biết,google,ứng dụng hay

Gmailify là công cụ tích hợp các hòm thư điện tử. Nó cho phép bạn kết hợp tất cả các tài khoản thư điện tử như Outlook.com, Yahoo! hoặc Aol vào tài khoản Gmail. Nhờ vậy mà bạn không phải tốn nhiều thời gian khi đăng nhập vào các tài khoản thư điện tử của mình.

Google Scholar

Google Scholar,có thể bạn chưa biết,google,ứng dụng hay

Google Scholar là công cụ tìm kiếm đặc biệt hữu ích cho sinh viên, giáo sư và các học giả. Các kết quả tìm kiếm của ứng dụng này bao gồm các đoạn trích từ sách giáo khoa, bài nghiên cứu, tạp chí khoa học...

Google Sky

Google Sky,có thể bạn chưa biết,google,ứng dụng hay

Ứng dụng này có thể giúp bạn quan sát không gian vũ trụ giống như khi nhìn qua một chiếc kính thiên văn. Với Google Sky bạn có thể có một chuyến dạo chơi “ảo” trong vũ trụ và khám phá nó qua những hình ảnh chụp từ vệ tinh và kính thiên văn mới nhất.

Google Fonts

Google Fonts,có thể bạn chưa biết,google,ứng dụng hay

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần chọn một kiểu chữ bất kì và gõ vào dòng chữ mà mình muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy mã nhúng của các kiểu chữ này để thay đổi kiểu chữ trên chính trang web của mình.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp