nguyennuan 2 năm trước

Những vị trí nốt ruồi mang đến tiền tài và may mắn

Nếu bạn sở hữu những vị trí nốt ruồi sau đây, thì bạn hãy vui mừng vì mình nằm trong top những người có vị trí nốt ruồi đẹp, giúp mang đến tiền tài và may mắn cho bản thân.

Nốt ruồi trong lông mày

Nốt ruồi trong lông mày ám chỉ những người sung túc về tiền bạc, đề huề về đường con cái. May mắn sở hữu nốt ruồi này, bạn chắc chắn sẽ có cuộc sống an nhàn, đặc biệt với nữ giới. Những người có vị trí nốt ruồi trong lông mày sẽ thích hợp với hoạt động xã giao, hướng ngoại hơn. Sớm thành công trên con đường công danh, và rất thuận lợi vì luôn có người giúp đỡ.

Nốt ruồi môi trên

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi môi trên khá thoải mái trong việc ăn uống, hay được ăn ngon, mặc đẹp. Đặc biệt về khâu ngoại giao thì nhanh nhạy. Nốt ruồi mọc môi trên sẽ mang đến cho bản thân nhiều cái duyên bất ngờ, mà bản thân không lường trước.Đây được xem là một trong những nốt ruồi may mắn nhất. Nếu có nốt ruồi này bạn nên cảm thấy may mắn và hạnh phúc, vì mình sẽ có hậu vận tốt về sau.

Nốt ruồi mọc ở vai

Đối với phụ nữ, nốt ruồi mọc ở vai sẽ không đem đến may mắn lắm, vì thường về sau phải gánh vác việc gia đình nhiều, thậm chí lo toan nhiều thứ như một người trụ cột. Nhưng đối với nam giới lại khác, nốt ruồi ở vai mang đến cho họ nhiều tài lộc hơn, nó cũng ám chỉ người có thể gánh vác được nhiều công to việc lớn trong gia đình và cả xã hội. Được nhiều người đánh giá cao và trọng dụng, phù hợp với chốn quan trường.

Nốt ruồi ở tai

Theo kinh nghiệm của người đi trước, những người có nốt ruồi mọc ở tai thường rất thông minh tài giỏi, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn và hay được giúp đỡ. Còn đối với nữ giới, nốt ruồi mọc ở tai thường có tấm lóng bồ tát, đường con cái sau suôn sẻ, hạnh phúc.Mỗi một vị trí nốt ruồi sẽ nói lên những điều khác nhau, chính vì thế nốt ruồi mọc ở ráy tai là tốt nhất, nhưng mọc ở vành tai thì không được nhiều may mắn.

Nốt ruồi trên trán phải

Một người có nốt ruồi trên vầng trán phải, thường rất thông minh và may mắn. Theo nhân tướng số, vầng trán cao chỉ những người giám đương đầu với thử thách. Sau này thường thọ rất lâu, sức khoẻ luôn tốt, cơ thể ít bệnh tật. May mắn của những người có nốt ruồi trên trán còn mang đến cho cả người thân. Vì đây chính là một trong những nốt ruồi đại phú quý, nên giữ gìn và tránh sự động chạm.

Nốt ruồi ở rốn

Thông thường những người sở hữu nốt ruồi ở rốn là nữ sẽ tốt hơn nam giới. Nốt ruồi ở rốn mang đến cho nữ giới sự giàu sang, phú quý, an nhàn. Đây cũng chính mà một trong những nốt ruồi vượng phu, sau lập gia đình, cuộc sống vợ chồng sẽ viên mãn, công việc ngày càng thăng tiến. 

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay được ví như tay hòm chìa khoá của gia đình, họ là người khá chặt chẽ trong chuyện tiền bạc, cũng như công việc, đặc biệt có tố chất làm lãnh đạo. Hậu vận của người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường tốt. Nhưng trong chuyện tình cảm thì khá rắc rối, vì số đào hoa.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...