Những vị trí xăm hình đẹp nhất cho phái nữ

việc xăm ở vị trí nào là đẹp nhất, quyến rũ nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo những bật mí thú vị về vị trí hình xăm đẹp nhất cho phái nữ ở bài viết dưới đây nhé!

Thời gian trở lại đây, trào lưu xăm hình nghệ thuật đã trở nên khá thu hút đối với các bạn trẻ ở Việt Nam. Không chỉ phái nam mà phái nữ cũng khá mạnh dạn thể hiện mình với những hình xăm táo bạo trên cơ thể. Tuy nhiên, việc xăm ở vị trí nào là đẹp nhất, quyến rũ nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo những bật mí thú vị về vị trí hình xăm đẹp nhất cho phái nữ ở bài viết dưới đây nhé!

1. Cổ tay

Đối với các bạn nữ, cổ tay là nơi thường xuyên để đeo những món đồ trang sức xinh đẹp như vòng tay, đồng hồ. Cổ tay đẹp cũng có thể khiến người khác cảm nhận được đôi bàn tay xinh xắn của các nàng. Vì thế xăm ở cổ tay càng dễ để các cô gái của chúng ta thể hiện cá tính, phong cách tinh nghịch của bản thân.

ảnh xăm hình,vị trí xăm hình,hình xăm,hình xăm phái nữ

2. Cổ

Cổ được đánh giá là một vị trí lí tưởng để các nàng khoe những hình xăm cá tính của mình. Đặc biệt là với những cô nàng hay cột hoặc búi tóc cao thì hình xăm ở cổ sẽ càng tôn thêm vẻ quyến rũ.

ảnh xăm hình,vị trí xăm hình,hình xăm,hình xăm phái nữ

3. Bắp tay

Vị trí này sẽ thật sự phát huy tác dụng với những cô nàng hay mặc áo ngắn tay hoặc tay lửng. Có thể là một dòng chữ, vài con số hay những hình xăm nhỏ ở bắp tay cũng đủ khiến bạn trông nữ tính và thu hút hơn.

ảnh xăm hình,vị trí xăm hình,hình xăm,hình xăm phái nữ

4. Bả vai

Đối với các cô nàng thích diện áo rộng cổ hay trễ vai thì việc xăm hình ở bả vai là một sáng kiến hay.bởi bờ vai thon luôn là một thế mạnh và có sức hút khó cưỡng của chị em phụ nữ. Đặc biệt khi nó được tô điểm bằng những hình xăm mềm mại sẽ càng khiến bạn gợi cảm và quyến rũ hơn.

những vị trí xăm hình đẹp trên cơ thể phái nữ

5. Dọc sống lưng

Xăm ở vị trí này tuy chưa được phổ biển lắm đối với phái nữ vì rất khó để chọn hình xăm phù hợp nhưng hãy thử một lần xem sao vì biết đâu các chàng sẽ thích đứng đằng sau ngắm bạn vì những hình xăm dọc sống lưng đó.

ảnh xăm hình,vị trí xăm hình,hình xăm,hình xăm phái nữ


6. Eo

Xăm hình ở eo đang trở thành xu hướng được phái nữ ưa chuộng nhất vì nó tôn thêm vẻ quyến rũ và có chút gì đó bí ẩn.

ảnh xăm hình,vị trí xăm hình,hình xăm,hình xăm phái nữ

7. Mắt cá chân

 Tuy xăm ở vị trí này khá là khó nhưng đây lại là một trong những vị trí được phái mạnh đánh giá là nữ tính nhất khi nhìn thấy hình xăm trên cơ thể phụ nữ. Cũng giống như cổ tay, vị trí mắt cá chân sẽ phù hợp với những hình xăm nhỏ.

ảnh xăm hình,vị trí xăm hình,hình xăm,hình xăm phái nữ

Phái nữ chúng mình thường xăm hình xinh đẹp như thế này ở đâu nhỉ? Hãy bật mí cho chúng tôi biết về các thông tin thú vị của bạn nhé!

Các bạn có thể theo dõi và đọc những bài viết khác của mình tại đây :