Lan Phuong 5 năm trước

Những vị trí xăm kín giúp bạn không lo bị soi mói

Bài viết chia sẻ những vị trí xăm kín trên cơ thể, giúp bạn có được một hình xăm yêu thích mà chẳng sợ ai dòm ngó

Bạn là học sinh? bạn là nhân viên công sở?... hẳn rằng nếu bạn có một hình xăm thì sẽ sợ nhiều người dị nghị phải không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng các bạn một số vị trí để xăm hình mà chẳng sợ ai thấy cả. Gọi là Xăm Kín :D

Xăm Hông

Xăm Hông

Nếu bạn còn đi học hay làm việc trong môi trường công sở, vùng hông là vị trí “đắc địa” cho một hình xăm vì khá kín đáo. Bên cạnh đó, vị trí này lại cũng rất “linh động”, bạn hoàn toàn có thể khoe hình xăm thú vị của mình khi diện bikini hay mặc quần/váy cạp thấp.

Xăm Vai

Xăm Vai

Nếu bạn thích một hình xăm nổi bật hơn, vai là một vị trí đáng tham khảo. Chúng sẽ chỉ xuất hiện khi bạn diện trang phục hở vai như áo sát nách mà thôi. Còn với các chàng trai, một hình xăm ngay vai khi cởi trần sẽ khiến bạn trông cực kỳ thu hút. Tuy nhiên, hãy lưu ý xăm từ vai sang phía lưng nếu bạn muốn kín đáo hơn.

Xăm Gáy

Xăm Gáy

Hình xăm sau gáy đặc biệt thích hợp cho những bạn gái có mái tóc dài vì dễ dàng che đi. Dù vậy, nếu bạn thích, chỉ cần búi hay cột cao là đã khoe được chúng. Bên cạnh đó, nên lưu ý, vùng da sau cổ khá nhạy cảm, khi xăm xong cần được chăm sóc kỹ để mau lành. Trong sinh hoạt hàng ngày cũng nên che chắn để không bị các tác nhân bên ngoài như nắng làm thâm, sạm.

Xăm Đầu bắp tay

Xăm Đầu bắp tay

Đừng nghĩ xăm ở đầu bắp tay là dễ “lộ hàng” hay phải mặc áo tay dài suốt. Trên thực tế, chỉ cần bạn khéo léo với những chiếc áo tay ngắn vừa đủ là đã che chúng rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc chọn hình xăm vừa phải với độ dài tay trung bình của cỡ áo thường mặc để tiệc việc che chắn.

[qctrai]

Xăm Mu bàn chân

Xăm Mu bàn chân

Đừng sợ hình xăm trên bàn chân quá lộ liễu, nếu công việc hằng ngày yêu cầu bạn phải mang giày thì giày thể thao, giày mọi cùng vớ là đã đủ che đi. Còn nếu bạn buộc phải mang sandal cao gót? Đừng lo, vớ da công sở luôn phát huy được công dụng của mình.

Xăm Đùi

Xăm Đùi

Dù phần đùi khá khó trong việc “ngụy trang” nhưng vẫn sẽ ổn nếu công việc của bạn không yêu cầu mặc quần ngắn hay váy quá ngắn để làm việc. Tuy nhiên, hãy lưu ý khi mới xăm, bạn cần phải mặc quần chất liệu thoải mái hoặc quần rộng để tránh cọ xát gây tổn thương, khiến hình xăm lâu lành.

Xăm Mạn sườn

Xăm Mạn sườn

Mạn sườn được xem là vị trí kín đáo nhất cho một hình xăm vì chỉ lộ khi bạn mặc áo xẻ sâu mà thôi. Điều đáng phân vân ở đây chính là vị trí này khá khó để… khoe vì nó chỉ lộ diện khi bạn mặc một vài kiểu trang phục nhất định.

Bạn thích hình xăm ở vị trí nào?

[qcngang]

Theo YanNews

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...