Meolikefish
5 năm trước

Những viên đá bạn chọn nói gì về bạn?

Bạn thấy viên đá nào trong ảnh hợp với mình nhất? Chọn một viên đá bạn ấn tượng nhất và xem viên đá nói gì về bạn nhé!

Nhìn 6 viên đá dưới đây, bạn thấy viên đá nào hợp với mình nhất? Đừng chọn màu ưa thích mà hãy chọn viên đá nào bạn thấy hấp dẫn mình ngay từ phút đầu tiên.

Mô tả hình ảnh

Dưới đây là giải thích cho lựa chọn của bạn – nhưng đừng gian lận gì nhé, chỉ chọn một viên đá từ lúc bạn chưa đọc giải thích thôi.

Số 1: Đá opalit

Bạn đang tìm kiếm tự do, tìm kiếm nơi nào đó yên bình để suy tư và lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Bạn cảm thấy bị căng thẳng và cô lập phải không? Bạn cảm thấy không chắc chắn về tương lai và muốn có thời gian ở một mình để suy nghĩ? Viên đá bạn chọn cho thấy, bạn mệt mỏi bởi những điều vụn vặt của cuộc sống thường nhật và những khoảnh khắc riêng tư bị làm phiền.

Không nhất thiết phải có điều gì không đúng trong cuộc sống của bạn, nhưng có thể bạn cảm thấy cuộc sống đang xô đẩy bạn. Bạn cần khám phá ra là khi bạn nghĩ về mục tiêu của mình, bạn sẽ được thúc đẩy để đến gần chúng. Hít thở thật sâu và cảm nhận về tiếng nói bên trong của bạn, chúng đang chờ đợi để trò chuyện và cho bạn những lời khuyên.

Số 2: Đá malachit lục

Nếu bạn bị viên đá này hấp dẫn, bạn đang gặp biến chuyển lớn trong cuộc sống. Biến chuyển này có thể là việc bạn thay đổi cách sống hay làm việc, hoặc cũng có thể là bạn đang đi sâu hơn vào những vấn đề đó. Bạn đang phát triển tinh thần, những bế tắc trong tâm trí và thể chất đang được gỡ bỏ và giải phóng. Bạn trở nên khôn ngoan hơn và đang học cách tin tưởng vào giá trị của bản thân. Ban đầu, bạn có thể thấy điều bất ổn, bạn ý thức hơn về những gì bạn không muốn thay đổi, hơn là những gì bạn phải làm. Điều đó tốt thôi. Nhưng rồi bạn đã biết thay đổi là cần thiết, chỉ khi đó bạn mới có thể tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Đá malachit là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có, khi bạn bắt đầu tìm kiếm, may mắn và tài lộc đang chờ đón bạn. Cũng có thể đó là dấu hiệu của việc khởi đầu một mối quan hệ lãng mạn. Với việc chọn viên đá này, bạn đang vô thức nói với thế giới: “Tôi đã sẵn sàng để thành công. Tôi đã sẵn sàng buông bỏ sự tiêu cực. Tôi đã sẵn sàng đam mê cuộc sống của tôi”.

Số 3. Đá mặt trời

Nếu bạn chọn viên đá này, bạn bắt đầu cảm thấy lạc quan hơn về tương lai. Sức mạnh của mặt trời đang tiếp thêm sinh lực cho cơ thể bạn, tăng cường sức khỏe bạn và mang đi nỗi sợ hãi và căng thẳng. Đá mặt trời là báo hiệu của sự may mắn và mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp hơn.

Cảm giác của bạn hiện tại như khi bạn đi dạo vào buổi sáng và cảm nhận đầu tiên của bạn là vui thích. Cảm giác khoan khoái có được vì bạn hít thở không khí trong lành và mọi người xung quanh yêu quý bạn. Khi cảm giác này tồn tại, bạn hấp dẫn hơn. Bạn được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại. Nếu bạn từng im lặng cầu nguyện một điều kỳ diệu, đây chính là khoảnh khắc đó.

Số 4: Đá vỏ chai

Đây là viên đá của sự kết thúc. Nếu bạn chọn viên đá này, bạn như muốn nói: “Tôi đã sẵn sàng chấm dứt những thói quen tiêu cực và trở nên hạnh phúc”. Bạn trở nên thực tế hơn. Bạn hiểu rằng những người khác chỉ đơn giản là kém may mắn hoặc nhiều may mắn hơn bạn. Họ cũng có những vấn đề của họ, dù họ có thể hiện ra hay không.

Cuộc sống hoàn toàn là những gì mà bạn cảm nhận. Ghen tuông, cay đắng, cảm giác bị lừa - những cảm xúc đầu độc cuộc sống của chúng ta và dẫn chúng ta đến vòng xoáy của sự đau khổ. Chúng ta sẽ chỉ làm tổn thương chính mình bằng những cảm xúc đó. May mắn là, những năng lượng tiêu cực đó đang biến mất trong bạn. Cuối cùng, bạn đã tìm ra sức mạnh ý chí để thoát khỏi tiêu cực (về hoàn cảnh hoặc về ai đó) và nắm giữ sự yên bình.

Số 5: Đá holit

Nếu bạn bị viên đá này hấp dẫn, bạn đang nhận được thông điệp từ một thế giới khác, như trong những giấc mơ, những suy nghĩ thoát khỏi sự buồn đau hoặc nghe thấy các từ được nhắc đi nhắc lại. Trực giác của bạn đang hướng dẫn bạn đi đúng hướng – hãy thừa nhận trực giác và nghe theo.

Nếu bạn đang khó ngủ, có thể bạn đang chối bỏ cảm giác lo lắng về ai đó hoặc hoàn cảnh nào đó. Bằng việc thừa nhận và xuôi theo trực giác, tinh thần bạn sẽ được giải phóng. Bạn không cô độc trong cuộc hành trình này. Đá holit gửi thông điệp từ thế giới tinh thần rằng có sự chỉ dẫn tinh thần mới đang chờ bạn. Hướng dẫn này sẽ nâng bạn lên vượt ra khỏi những giấc mơ của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tin tưởng chúng.

Đá holit là biểu thị sự may mắn cho những ai đang chờ đón một đứa trẻ, hay những người đang mang thai. Đó là điềm báo về một em bé mạnh khỏe.

Số 6: Đá thạch anh đốm

Đến lúc mang niềm vui và sự hài hước quay lại! Nếu bạn chọn viên đá này, tiếng nói bên trong đang la hét vào tai bạn: “chơi lại lần nữa đi”. Vì rất có thể bạn đã phải chịu cảm giác thất vọng, vỡ mộng, lo lắng hoặc một chút hoài nghi.

Đá thạch anh đốm nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta là những linh hồn thiêng liêng có kinh nghiệm con người. Chúng ta chỉ sống một số năm trên hành tinh này trước khi quay lại dạng năng lượng, vì vậy hãy tận hưởng quãng thời gian này! Thậm chí những tình huống tối tăm nhất cũng có thể được thắp sáng bởi sự hài hước – không vì lợi ích riêng của bạn thì cũng vì những người xung quanh bạn. Cảm giác hài hước liên kết gia đình và bạn bè, giúp chúng ta đối phó với những khó khăn. Việc chọn viên đá này chính là việc bạn gửi thông điệp của mình tới thế giới, thậm chí với cả vũ trụ, rằng: tôi sẽ không lùi bước và ngày nào đó tôi sẽ giành chiến thắng.

Bạn thấy những gì viên đá nói về bạn có đúng không? Chia sẻ cho Ohay TV biết nhé!

Nguồn: stevenaitchison

Tác giả: Karina Collins

Dịch: meolikefish - Ohay TV

Bạn thấy bài viết thú vị? Chia sẻ nó cho bạn bè nhé!

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_vui

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn