Phùng Gia Bách 4 năm trước

Những vũ khí bí mật của Hitler - P1

Đức Quốc xã luôn nổi tiếng với những dự án chế tạo các loại vũ khí hủy diệt, những cỗ máy chiến tranh thực sự trên chiến trường lúc bấy giờ

Đức Quốc xã luôn nổi tiếng với những dự án chế tạo các loại vũ khí hủy diệt, những cỗ máy chiến tranh thực sự trên chiến trường lúc bấy giờ.

1. Cỗ xe tăng Panzer VIII Maus

Mô tả hình ảnh

Panzer VIII Maus vẫn là cỗ xe tăng lớn nhất con người từng chế tạo, được hoàn thiện cuối năm 1944. Nó nặng 188 tấn với nhiều loại vũ khí nằm quanh thân. Chi phí xây dựng tốn kém khiến dự án bị đình chỉ với 2 nguyên mẫu ra đời.

2. Máy bay ném bom tàng hình

Mô tả hình ảnh

Horten Ho 229 được coi là máy bay ném bom tàng hình đầu tiên trên thế giới. Nó sở hữu thiết kế khác biệt hơn so với máy bay cùng thời. Trong chuyến bay thử nghiệm đầu tiên, Ho 229 nhanh chóng chứng tỏ khả năng ưu việt.

3. Bom nảy

Mô tả hình ảnh

Đức quyết định chế tạo bom nảy sau khi thu được một vũ khí tương tự của Anh nhằm tấn công các mục tiêu bị chướng ngại vật bao quanh. Các phi công sẽ tính toán vị trí thả bom để nó nảy trên mặt đất hoặc mặt nước trước khi nổ ở nơi họ muốn

4. Súng trường STG 44

Mô tả hình ảnh

Sturmgewehr 44 hay STG 44 được coi là súng trường tấn công đầu tiên trên thế giới. Đây là loại vũ khí uy lực nhất bấy giờ, có khả năng hoạt động tốt trong đêm nhờ hệ thống kính ngắm hồng ngoại.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...