Những website bạn đừng bỏ lỡ để có được ngôi nhà mơ ước

Thiết kế kiến trúc và nội thất của một ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của mỗi người. Một không gian sống tốt sẽ đem đến nhiều năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình và góp phần giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Chuẩn bị sang năm mới rồi, nếu bạn đang có nhu cầu xây mới hay thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của mình, thì sau đây sẽ là 5 website giúp bạn khơi dậy những ý tưởng thú vị cho ngôi nhà trong mơ của bạn nhé!

1. Lamnhaviet.vn

Cổng thông tin xây dựng lamnhaviet.vn là một website khá mới mẻ nhưng có một kho dữ liệu khổng lồ, phục vụ cho cộng đồng những người có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở tại Việt Nam. Website này có chức năng kết nối chủ nhà với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế - thi công kiến trúc, nội thất  và các nhà cung cấp sản phẩm liên quan, đem lại một giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, các thành viên có thể tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về xây sửa, bài trí nhà cửa rất thiết thực.

,website hay,website,website kiến trúc,kiến trúc Hình ảnh về các dự án nổi bật và sàn thương mại điện tử đa dạng tại lamnhaviet.vn

Như vậy, nếu "ghé thăm" lamnhaviet.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một chuyên gia uy tín, những sản phẩm ưng ý và cả những ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống của gia đình.

2. Kientrucsuvietnam.vn

Đây làm một website lớn của Việt Architect Group, tập hợp các kiến trúc sư, kỹ sư... giàu kinh nghiệm trên khắp cả nước và họ đều hoạt động độc lập.

kientrucsuvietnam.vn, bạn cũng có thể tham khảo được nhiều mẫu hình ảnh dự án đã thực hiện, được tìm hiểu về các kiến trúc sư trong group, điều đó giúp bạn lựa chọn được chuyên gia phù hợp để “chọn mặt gửi vàng”

,website hay,website,website kiến trúc,kiến trúc Mẫu công trình dự án của kientrucsuvietnam.vn

3.Tapchikientruc.com.vn

Tapchikientruc.com.vn là một trang web của Hội kiến trúc sư Việt Nam - thành viên Liên Hiệp Hội KTS thế giới (UIA) nên có lượng thông tin rộng lớn, mang tính thời sự. Website cũng đăng rất nhiều dự án nhà ở trong nước đoạt giải tại các cuộc thi, nên nếu bạn không phải là một kiến trúc sư, nhưng có đam mê với nghệ thuật kiến trúc - không gian -  nội thất thì trang web này cũng rất hữu ích cho bạn, cho ý tưởng về một ngôi nhà nhỏ hay cả dự án tầm “vĩ mô”.

,website hay,website,website kiến trúc,kiến trúc Những mẫu nhà đoạt giải trong các cuộc thi được đăng tải trên tapchikientruc.com.vn

4. Designs.vn

Designs.vn cũng là một website cập nhật tin tức, ý tưởng, sự kiện các chuyên ngành thiết kế không chỉ ở Việt Nam mà còn cả quốc tế. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phong cách kiến trúc – nội thất cho ngôi nhà của mình thì bạn có thể tham khảo website này. Ở đây có giải thích kỹ các khái niệm chuyên môn, nên dù là “ngoại đạo” thì bạn cũng được trang bị thêm kiến thức để từ đó có những ý tưởng về ngôi nhà phù hợp với tính cách, sở thích... của gia đình.

,website hay,website,website kiến trúc,kiến trúc Các phong cách thiết kế được nhắc đến trong designs.vn

5. Handhome.net

Tại Handhome.net bạn cũng tìm được nhiều mẫu hình ảnh công trình kiến trúc, nội thất trong và ngoài nước, ngoài ra còn giới thiệu nhiều mẫu thiết kế sản phẩm nội thất rất hấp dẫn để bạn có thể tham khảo.

,website hay,website,website kiến trúc,kiến trúc Handhome.net giới thiệu các mẫu thiết kế sản phẩm nội thất

Bạn đã có cảm hứng tạo dựng một ngôi nhà theo phong cách riêng của mình chưa? Hi vọng 5 website này sẽ “thổi lửa” cho những ý tưởng của bạn và giúp bạn hiện thực hóa nó một cách dễ dàng hơn.