Phan Thu Ngân
2 năm trước

NHỮNG XU HƯỚNG HÈ 2018 KHÓ LÒNG BỎ QUA

Bước vào mùa hè oi bức năm nay, ngoài các thiết kế mát mẻ, thoải mái xóa tan cái khắc nghiệt của thời tiết thì các cô nàng của chúng ta vẫn cần chú trọng những bộ cánh với họa tiết hiện đại và bắt mắt để luôn rạng rỡ dưới trời hè. Cùng nhau tham khảo những xu hướng nổi bật trên các sàn thời trang thế giới nhé.

 HỌA TIẾT KẺ SỌC( STRIPEPATTERN) nằmtrong những xu hướng chẳng bao giờ lỗi thời khi mà qua từng năm, các nhà thiếtkế lại thổi một màu sắc khác vào nó, làm cho những thiết kế đó trở nên vừa quenlại vừa mới lạ và hiện đại. Hè 2018 các sàn diễn thời trang quốc tế đã nhanhchóng ra mắt những set đồ với thiết kế sọc được làm mới lại, đặc biệt với bàntay biến hóa của các chuyên gia, candy stripe lên ngôi với bảng màu dịu nhẹ dễ chiềulòng các đôi mắt khó tính nhất. 

HỌA TIẾT HOA( FLORAL PRINTS) không còn xa lạ gì với các cô nàng vì độ nữ tính vànhẹ nhàng, lại rất dễ mặc trong môi trường công sở hay dạo phố chỉ với nhữngthiết kế hoa với độ dày vừa phải, màu sắc nhẹ nhàng. Còn hè năm nay, các sànrunway lớn đã cho ra mắt những set đồ họa tiết hoa với độ phủ dày và chẳng ngầnngại với những tông màu mạnh, nhưng chẳng vì thế mà những set đồ mất đi sự taonhã mà ngược lại càng tạo sự sang trọng, nền nã cho các quý cô.

HỌATIẾT CHẤM BI (POLKA DOT) càngngày càng lợi hại khi xuất hiện những biến tấu mới với nền chấm bi, vừa manghơi thở cổ điển lại vừa hiện đại độc đáo, tùy vào tính cách người mặc cũng nhưý đồ thiết kế, chúng ta có thể chọn họa tiết bi to hay nhỏ đều không hề lỗi mốt.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn