nancy0062
2 năm trước

Những xu hướng làm đẹp kinh khủng nhất năm 2017

Thế giới làm đẹp mang đầy những bất ngờ vào năm 2017. Từ những chiếc đuôi ngựa dài và những vết cắt cho đến phong trào không trang điểm và tô son môi lấp lánh, rất nhiều mốt đã được ưa chuộng, và chúng được nhiều người tiếp nhận chúng như những xu hướng chính. Mặc dù cái đẹp vẫn đẹp, cái xấu vẫn xấu, và một số các xu hướng làm đẹp lạ nhất nổi cộm lên đến khó tin.

Thế giới làm đẹp mang đầy những bất ngờ vào năm 2017. Từ những chiếc đuôi ngựa dài và những vết cắt cho đến phong trào không trang điểm và tô son môi lấp lánh, rất nhiều mốt đã được ưa chuộng, và chúng được nhiều người tiếp nhận chúng như những xu hướng chính. Mặc dù cái đẹp vẫn đẹp, cái xấu vẫn xấu, và một số các xu hướng làm đẹp lạ nhất nổi cộm lên đến khó tin.

1. Xăm tàn nhang

Trong khi các chuyên gia về trang điểm đã rất ưa chuộng makeup các đốm tàn nhang trên gương mặt của những người mẫu, thì vẻ đẹp của chúng làm cho gương mặt mang một nét tự nhiên khó tả .Xét cho cùng. Tuy đau đớn, nhưng đổi lại những đốm tàn nhang đó tồn tại vĩnh viễn.

2. Kéo dài lông mũi

 Đeo lông mi giả bên trong và xung quanh khu vực mũi đã làm người dùng Instagram điên đảo trong năm nay.

3. Vẽ lông mày cong

Dù trông chúng có vẻ rất ngộ nghĩnh, nhưng nghệ vẽ thuật lông mày  lập dị này dường như phù hợp hơn cho Halloween hơn là một  bữa tiệc lớn.

4. Ngón tay Kẹo

Có thể nói đây xu hướng làm đẹp kinh dị nhất năm 2017. Những ngón tay nhìn rợn người này được tạo ra từ những nghệ sĩ makeup bằng những kĩ xảo đặc biệt.Không cần phải nói, tôi chắc chắn sẽ không làm điều này đâu!

5. Tiêm lông mày

Vì cấy và nhuộn lông mày không làm hài lòng mong muốn của người làm. Họ mong muốn cặp chân mày đầy lông, dầy và rậm. Họ tiêm "huyết tương giàu tiểu cầu" để kích thích sản xuất collagen, thúc đẩy nang lông để phát triển lông dài và đen hơn.

6. Đính kim tuyến lên mông

Mông trở nên thật lấp lánh!

7. Highlight màu đen trên mặt

Dù sao đi nữa,với xu hướng này, gương mặt bạn cứ như bị trét nhọ trên mặt.

8. Sử dụng Trứng như mút trang điểm

Thông thường chúng ta sẽ dùng các loại mút trang điểm hoặc chổi, cọ trang điểm. Nhưng xu hướng mới này, sử dụng trứng thật , chứ không chỉ dùng mút trang điểm.

Theo Foxnews.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn