Giang Nguyễn
5 năm trước

Những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo

Để lưu giữ lại những bức ảnh cưới không thể quên, các cặp đôi này đã cho ra một loạt những bức ảnh cưới với ý tưởng vô cùng độc đáo.

Để lưu giữ lại những bức ảnh cưới không thể quên, các cặp đôi này đã cho ra một loạt những bức ảnh cưới với ý tưởng vô cùng độc đáo.

Chụp ảnh cưới theo phong cách rùng rợn của phim “Thứ sáu ngày 13”

Đối các fan phim kinh dị thì bộ phim “Thứ sáu ngày 13”  không còn gì xa lạ vì độ rùng rợn của nó. Một cặp đôi đến từ Toronto, Canada là cô nàng Vanessa  Lawson và amh chàng Josh Morden vì quá yêu thích bộ phim này mà quyết định chụp một bộ ảnh cưới “rùng rợn” hệt như “Thứ sáu ngày 13”.  Cả hai đã tốn không ít công sức từ trang điểm cho đến tìm địa điểm chụp tại một nơi cắm trại bị bỏ hoang sao cho đáng sợ hết mức có thể.

Chụp ảnh theo phong cách Zombie

Nhân một cuộc thi ảnh cưới trên mạng , cặp đôi Nicola và Simon đến từ Anh cũng nảy ra ý tưởng chụp một bộ ảnh rùng rợ không kém cặp đôi Vanessa và Josh đó là chụp theo chủ đề Zombie. Để có những bức ảnh thây ma sống động nhất, cả hai đã phải thuê một biệt đội thây ma hơn 13 người, một căn nhà kho bỏ hoang ở đường Syon và cả một đôi ngũ trang điểm sao cho tất cả phải chân thực nhất. Với công sức cả hai bỏ ra, cặp đôi này không chỉ đoạt giải trong cuộc thi mà còn có những bức ảnh cưới không bao giờ quên.

Chụp ảnh theo phong cách Mario

Khác với 2 cặp đôi trên, một cặp đôi khác đến từ Tây Ban Nha tên là Raul và Blanca lại mang đến cho mọi người những bức ảnh cưới vô cùng dễ thương với chủ đề Mario. Trong những bức ảnh này, cô nàng Blanca đại diện cho nàng công chúa bị bắt cóc còn anh chàng Raul lại trở thành chú nấm lùn Mario đi giải cứu công chúa. Chính nhờ ý tưởng này mà cả hai đã có một bộ ảnh cưới không “đụng hàng” bất cứ ai.

Chụp ảnh theo kiểu Lego

Đây có lẽ là một trong những bức ảnh cưới lạ lùng nhất thế giới vì cả hai nhân vật chính là cô dâu và chú rể không hề xuất hiện trong bộ ảnh cưới này. Thay vì xuất hiện trong những bức ảnh cặp đôi Marika và Justin đến từ Mỹ đã quyết định sử dụng những chú đồ chơi Lego làm “vật thể thân” cho mình. Theo như cả 2 cho biết lý do khiến họ quyết định chụp những bức ảnh cưới như này là vì họ muốn làm một điểu gì đó thật khác biêt, thật ngầu những hơi ngố ngố một chút cho lễ cưới của mình.

Lão Còi - Ohay TV

Dịch: Bống Bacon - Ohay TV

Chủ đề chính: #ảnh_cưới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn