Loan Vũ 9 tháng trước

Những yêu cầu cần có khi viết bài đăng tin quảng cáo dự án cho những người bán bất động sản

Làm trong lĩnh vực bất động sản 1 thời gian, tôi rút cho mình 1 ít kinh nghiệm về tư vấn cho khách hàng. Tôi chỉ hoạt động trong lĩnh vực bán dự án nhà chung cư, chỉ dám nói là chia sẽ 1 số kinh nghiệm đăng tin.

Đăng tin giới thiệu dự án

Đăng tin bất động sản là việc làm đầu tiên của những bạn mới vàonghề bất động sản. Đây là 1 bước đầu tiên để tìm kiếm khách hàng. Nếu bạn làngười mới bước chân vào nghề thì thường các nhân viên làm bất động sản có tuổiđời còn khá trẻ và nhiệt huyết, đa phần các bạn mới ra trường, đang tìm kiếmkinh nghiệm cho bản thân.Môigiới bất động sản được đánh giá là nghề có thu nhập tốt trong các nghề mà tôibiết, nếu bạn là chuyên viên giỏi.Bướcđầu tiên đơn giản và ít tốn kém nhất cho các bạn mới bước vào nghề là đi phát tờrơi dự án và đăng tin quảng cáo trên các trang tin. 

Tôi đánh giá đây là bướclàm ít tốn kém, vì mới vào công ty trong thời gian thử việc lương chưa được baonhiêu và chưa có doanh số nên việc bỏ ra một số kinh phí để thực hiện các quảngcáo đắt tiền, và đặc biệt nếu bạn chịu chi tiền làm quảng cáo tốt nhưng bạnchưa có kinh nghiệm để làm việc và giao tiếp với khách hàng. Nên đừng vội lãngphí hãy thu thập kinh nghiệm trước đã.

Pháttờ rơi là việc đơn gian rồi, nhưng để tăng hiệu quả bạn hãy tận tay đưa chokhách hàng, chờ người ta đọc 1 chút và nếu người khách đó hỏi ngay thì hãy tưvấn cho khách và lấy thông tin liên lạc của khách, đặc biệt là số điện thoại vàzalo để liên lạc, gửi thông tin dự án. 

Tôiviết vào vấn đề chính là đăng tin dự án.Bạnphải cung cấp tối thiểu thông tin dự án để khách hàng có thể biết bạn đang đăngcái gì. Bạn trả lời các câu hỏi sau đây để có 1 sườn bài đầy đủ nhất. 

1.Tên dự án là gì?  

 Têndự án giống như tình huống bạn bè gặp bạn, họ muốn biết bạn để đơn giản như làđể nói chuyện thì phải biết tên bạn. 

2.Loại hình gì?  

Loạihình dự án căn hộ chung cư, codotel, đất nền, hay căn hộ 1 phòng ngủ,... 

3.Vị trí dự án ở đâu? 

Đườngnào, phường mấy, quận mấy, thành phố. 

4.Giá? Phương thức thanh toán? 

Đâylà những yêu cầu bắt buộc phải có của một bài viết đăng tin dự án.Ngoàira tùy dự án bạn phải thêm: 

-Chủ đầu tư dự án 

-Pháp lý dự án 

-Bàn giao thô, cơ bản, hay full nội thất 

-Thời gian bàn giao dự án 

- Tiệních nội khu, tiện ích ngoại khu. (Hồ bơi, trung tâm mua sắm, gần trường, sân bay, biển,...)

Khi có kinh nghiệm viết bài, sườn trên chính là mục chính để bạn tư vấnkhách hàng, kinh nghiệm này còn được áp dụng để viết quảng cáo facebook và đăngbài trên website. Chúc bạn có những bài đăng thu hút người xem.

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...