Mỹ Duyên
4 năm trước

Niềm vui bất ngờ của cô bé bị ung thư đến từ ca sĩ Harry Styles (Nhóm One Direction)

Vừa qua, cư dân mạng đã lên tiếng khen ngợi, cảm kích trước hành động của nam ca sĩ Harry Styles (thành viên nhóm One Direction) khi đã mang lại niềm vui bất ngờ cho một cô bé 4 tuổi bị một căn bệnh khó gặp, neuroblastoma.

Sự việc bắt đầu khi cha của cô bé, một người thợ điện sống ở Oswaldtwistle, Lancashire đã chia sẻ lên trang facebook tên Jessica Whelan của mình để kêu gọi mọi người cùng gây quỹ ủng hộ cho cô bé có điều kiện chữa trị. Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng cô bé đáng thương đã phải chịu đựng một căn bệnh hiếm gặp, neuroblastoma (một khối u phôi của hệ thần kinh tự động, ở đó tế bào khởi đầu là tế bào tiền thân đang phát triển và chưa biệt hóa xuất phát từ mô mào thần kinh).

Andy cho biết việc post tấm hình của con gái mình trong khi đang vô cùng đau đớn là điều khó khăn nhất mà ông từng thực hiện. Tuy nhiên, sau đó số người tương tác với thông tin mà ông đăng tải lên tới con số 9000 và đã gây quỹ được số tiền khoảng 32.000 bảng Anh.

Không lâu sau đó, ca sĩ Harry Styles (thành viên nhóm One Direction) đã nhìn thấy thông tin này và vô cùng cảm động trước hoàn cảnh của cô bé, anh quyết định gọi cho gia đình ngay. Anh còn hứa rằng sẽ gửi tặng cho cô bé một đoạn video vô cùng đặc sắc. 

Harry Styles, nam ca sĩ nhóm One Direction, đã thực hiện cuộc gọi cho gia đình Jessica khi thấy dòng status trên facebook của cha cô bé. 

Andy cho biết rằng anh rất ngạc nhiên và sốc khi nhận được cú điện thoại từ ngôi sao nhóm nhạc đình đám One Direction. Ông nói:

Vâng, đó chính là một cuộc gọi siêu thực. Một số điện thoại lạ gọi đến và sau khi bắt máy tôi vô cùng sửng sốt, bàng hoàng khi nhận ra đó là nam ca sĩ Harry Styles, gọi từ USA!!!

Cô bé kiên cường này tên là Jessica, dù chỉ mới 4 tuổi nhưng đã phải đối mặt đau đớn với căn bệnh này khoảng 13 tháng kể từ ngày 23.9.2015. Tuy nhiên, bác sĩ Nicki Prendergast, người điều trị cho cô bé đã quyết định dừng việc điều trị để giúp cô tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp còn lại của cuộc đời.

Andy đã chia sẻ thông tin về cuộc chiến đấu ngoan cường của cô con gái mình với căn bệnh ung thư và đã được ca sĩ Harry Styles chú ý. 

Andy cho biết: "Mỗi khoảnh khắc giờ đây đối với tôi và con bé đều rất quý giá. Tôi luôn giữ máy ảnh kề bên mình để chụp từng cử chỉ, điệu bộ, nụ cười và mỗi khi Jessica ôm ấp em trai con bé. Tôi thật sự không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì".

Cô bé Jessica dễ thương lúc mới phát hiện bệnh. 

Ba mẹ của Jessica đã cạo cho tóc của cô bé bằng với em trai của mình trước khi cuộc hóa trị diễn ra. 

Andy muốn chụp thật nhiều khoảnh khắc của Jessica để lưu giữ những kí ức tươi đẹp này mãi mãi. 

Tuy nhiên, khi được đưa về nhà điều trị, tình hình của cô bé đã tiến triển khả quan hơn. Bác sĩ cho biết: “Tuy khối u không thu nhỏ lại nhưng nó vẫn chưa có dấu hiệu trầm trọng hơn”./.

Chủ đề chính: #Cô_bé_ung_thư

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn