Nỗi "ám ảnh" của các đồng nghiệp nữ khi đứng cạnh Trường Giang.

Mặc dù lấy lí do là vì vai diễn cần có những cảnh "tình cảm", nhưng không ít đồng nghiệp nữ lại ngại ngùng khi luôn bị Trường Giang ôm hôn công khai trên sân khấu.

Chỉ sau Tết Nguyên Đán vài ngày, showbiz lại một phen nhốn nháo về danh hài Trường Giang và những người tình của anh. Trong khi chuyện tình với nữ diễn viên Nhã Phương vẫn còn lấp lửng, tình tứ nhưng vẫn còn e thẹn, thì người đẹp Quế Vân lại tung những bằng chứng khẳng định cả hai từng hẹn hò, thậm chí đã từng… ngủ chung, chứng tỏ Trường Giang đang “bắt cá hai tay”. Trong giới nghệ sĩ, chuyện tình cảm phức tạp như thế này không hiếm, tuy nhiên nếu nhìn lại cách Trường Giang “đối xử” khi gặp gỡ các đồng nghiệp nữ, không ít người… lắc đầu vì thói quen thích ôm hôn các cô nàng ngay trên sân khấu, ở hậu trường, thậm chí là ở ngoài đời. Chính vì “sở thích kỳ quặc” này mà MC Xuân Bắc từng nhắc khéo nam danh hài vì thường xuyên đẩy bạn diễn vào tình huống phải “đụng chạm” thân thể khi tham gia gameshow “Ơn giời cậu đây rồi”.

,Trường Giang,Nhã Phương,Quế Vân

Ở mùa 2, gameshow “Ơn giời cậu đây rồi” mặc dù đã cải thiện về nội dung, có sự đầu tư nhưng khán giả vẫn phản ánh khi các trưởng phòng thường xuyên có hành động ôm hôn các khách mời nữ, đặc biệt là danh hài Trường Giang. Nếu như mùa 1, “trưởng phòng” Trấn Thành lạm dụng chiêu trò này thì Trường Giang là người “hứng gạch” nhiều nhất ở mùa 2.

,Trường Giang,Nhã Phương,Quế Vân

Trong một tập tham gia cùng khách mời là nữ diễn viên Kim Tuyến, Trường Giang liên tục có hành động ôm, “cưỡng hôn” bạn diễn trong nhiều phân cảnh được cho là thừa, không cần thiết trong kịch bản.

,Trường Giang,Nhã Phương,Quế Vân

Nữ diễn viên Vân Trang cũng “né nhiệt tình” khi liên tục bị đẩy vào tình huống phải “đụng chạm thân thể” với Trường Giang.

,Trường Giang,Nhã Phương,Quế Vân

Hậu trường gameshow “Ơn giời cậu đây rồi”, Trường Giang cũng không bỏ thói quen thích hôn bạn diễn. Trong một lần nghỉ ngơi để chuyển cảnh, hình ảnh cho thấy nam danh hài này cũng có khoảnh khắc “thân mật” với ca sĩ Lan Trinh, mặc dù thái độ của cô có phần gượng ép, không thoải mái.

,Trường Giang,Nhã Phương,Quế Vân

Chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp khi được vinh danh giải thưởng Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất tại HTV Awards 2015 là điều dễ hiểu, nhưng vì “thói quen” thích ôm nên khiến khoảnh khắc đặc biệt này với danh hài Việt Hương cũng khiến nhiều người không hài lòng.

,Trường Giang,Nhã Phương,Quế Vân

Nữ ca sĩ Minh Hằng cũng từng hoảng hốt khi Trường Giang bất ngờ quay sang tỏ tình, có động thái ôm cô ngay trên sóng truyền hình, khi cả hai cùng tham gia gameshow “Người bí ẩn” vào tháng 5-2015.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp