Bùi Thị Phương Tha 4 năm trước

Nơi các con sông lớn nhất thế giới hội tụ

Liệu bạn có đang tò mò nơi các con sông lớn nhất thế giới hội tụ là nơi nào không? Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay thôi!

Liệu bạn có đang tò mò nơi các con sông lớn nhất thế giới hội tụ là nơi nào không? Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay thôi!

Triển lãm rừng ngập nước Amazon ở River Safari

Mô tả hình ảnh

River Safari là nơi thu hút nhất ở khu dự trữ hoang dã Singapore (Wildlife Reserves Singapore). Với kích thước 12 hecta, đây là công viên hoang dã mang chủ đề các dòng sông đầu tiên ở Châu Á. Tại đây giới thiệu đời sống hoang dã từ tám hệ thống sông lớn trên thế giới, trong đó có sông Mekong, sông Amazon, Congo, sông Hằng và sông Mississippi.

Sau đây là những hình ảnh đặc biệt về công viên này

Rùa Alligator snapping turtleMô tả hình ảnh

“Tay của quý bà sẽ là thứ tiếp theo đấy”

Gấu trúcMô tả hình ảnh

“Mọi người trông thật nhàm chán”

Những chiếc bánh bao dễ thươngMô tả hình ảnh

Hai con gấu trúc khổng lồ của công viên đã tạo cảm hứng để những chiếc bánh bao gấu trúc xinh xắn này ra đời

Bồ nông trắng lớn ở châu PhiMô tả hình ảnh

Đây thực sự là người bạn giúp bạn tiêu thụ hết đồ ăn thừa

NhímMô tả hình ảnh

Nhân viên của vườn thú Singapore đang nâng niu trên tay một chú nhím châu Phi trong một tour truyền thông trước khi mở cửa River Safari.

[qcngang]

Tản bộ giữa thiên nhiênMô tả hình ảnh

Động vật không phải là ngôi sao duy nhất tại River Safari. Công viên này được thiết kế để làm cho bạn cảm thấy đang ở trong môi trường hoang dã. Footbridge là một trong rất nhiều danh lam thắng cảnh như vậy.

Chó ở đồng cỏ Bắc MỹMô tả hình ảnh

Một con chó đồng cỏ Bắc Mỹ chạy qua một ống ngắm. River Safari là ngôi nhà của 150 giống cây trồng và hơn 300 loài động vật khác nhau, trong đó có 42 loài đang bị đe dọa tuyệt chủng.

Cầy mựcMô tả hình ảnh

Một nhân viên đang cho con cầy mực ăn. Theo các chuyên gia, loài này dành hầu hết thời gian trong cuộc đời mình để ở trên cây.

Khỉ sócMô tả hình ảnh

Khỉ sóc được tìm thấy chủ yếu ở rừng nhiệt đới Trung và Nam Mỹ. Một việc rất ấn tượng đó là: Trong năm 1959, Mỹ đưa ra hai con khỉ sóc - tên là Miss Able và Miss Baker vào không gian. Đừng lo lắng, chúng vẫn ổn.

Rái cáMô tả hình ảnh

Cá sấu sông Trường GiangMô tả hình ảnh

Vẻ đẹp này có thể được tìm thấy trong các triển lãm về sông Dương Tử, nó phác họa một số loài động vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng nhất của thế giới từ lưu vực sông Dương Tử. Động vật khác được trưng bày bao gồm các cá tầm tiền sử và kỳ giông khổng lồ.

Gấu trúc đỏMô tả hình ảnh

Một cặp gấu trúc đỏ và hai con gấu trúc khổng lồ - Kai Kai và Jia Jia - có thể được tìm thấy trong rừng Giant Panda Forest. Các loài động vật này được mượn từ Trung Quốc trong 10 năm qua.

Sông Old Man RiverMô tả hình ảnh

Nhân viên sở thú đang cho cá ăn trong môi trường sông Mississippi. Trong đây có hải ly, rùa snapping turtle và một số loài cá.

Khỉ mặt đỏ đuôi dàiMô tả hình ảnh

Thỉnh thoảng cho loài khỉ này lên vai cũng không sao.

Triển lãm rừng ngập nước AmazonMô tả hình ảnh

Bảy con lợn biển là những cư dân đầu tiên di chuyển vào hồ cá nước ngọt lớn nhất thế giới trong buổi triển lãm rừng ngập nước Amazon ở River Safari. Cuộc triển lãm giới thiệu mùa lũ hàng năm của rừng Amazon, nơi hàng loạt loài cá và sinh vật tha hồ bơi lội giữ những cây khổng lồ.

Môi trường sống ở sông MekongMô tả hình ảnh

Điểm nổi bật của môi trường sống sông Mekong bao gồm khỉ ăn cua, cá da trơn khổng lồ và cá đuối gai độc nước ngọt khổng lồ.

Nguồn: CNN

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...