Thi Hoàng 2 năm trước

Nỗi lòng của một cô gái yêu xa...

Nói đến yêu xa, người ta sẽ liên tưởng ngay đến sự cô đơn, lẻ bóng một mình của các cặp đôi, hay sự xa mặt cách lòng và cái kết thường không có hậu...Nhưng đối với tôi nó là một tình yêu chân thành nhất...

Tôi thấy mình may mắn hơn là thiệt thòi...

Người ta nói yêu xa khó lắm, là con gái còn thiệt thòi hơn...ừ thì thiệt thòi thật đấy, người ta thì có đôi có cặp đi dạo, đi ăn, đi phượt...còn mình lủi thủi với cái điện thoại, chờ tin nhắn của ai đó, đợi đến giờ rảnh để được facetime nhìn mặt nhau cho đỡ nhớ. Nhưng cái cảm giác đợi chờ và nhớ nhung này thật khác lạ, chắc chỉ những cô gái đã và đang yêu xa mới thấu hiểu được...

Hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt nhất!

Dù người ấy có bận rộn đến đâu nhưng vẫn dành thời gian để gọi một cuộc điện hỏi thăm, hay một tin nhắn vu vơ như để không mất kết nối...Lúc đầu, bạn sẽ thấy yêu xa thật buồn, không được nắm đôi tay đấy, không được ôm vào lòng của ai đó...Nhưng rồi bạn sẽ hiểu chỉ cần được nghe giọng nói của người ấy đã đủ để bạn yên tâm và hạnh phúc nhường nào.

Thử thách lớn nhất để chứng minh tình yêu thực sự!

Người ta "nói xa mặt thì cách lòng", câu này đúng với các mối quan hệ dù là tình bạn hay tình yêu. Nhưng cũng được quyết định bởi chính bạn có muốn như thế hay không mà thôi, vì tình cảm cần được vun vén và xây dựng từ cả hai phía mà. 

Tôi thì ngược lại, càng xa nhau càng cảm thấy nhớ. Số lần gặp nhau của chúng tôi đếm trên đầu ngón tay trong 1 năm. Nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ xa mặt cách lòng, vì ngày nào cũng giữ liên lạc với nhau như một thói quen phải thở hàng ngày vậy...

Đơn giản là chúng ta tin tưởng nhau!

Có những lần giận nhau vì những chuyện vu vơ nào đấy, cảm tưởng như thế giới sụp đổ vậy, vì không thể đối mặt giải thích hoặc đơn giản là nói một điều gì đó cho người đó hiểu, muốn nắm lấy đôi bàn tay ấy để không phải giận nhau nữa nhưng bất lực...Sau mỗi lần giận dỗi đó, tôi thấy mình thật trẻ con vì tôi luôn là người gây chuyện, người đó thì vẫn luôn ở đó đợi tôi nguôi ngoai. Tôi biết được rằng người đó thực sự yêu tôi!

Hợp, yêu, hiểu, cần!

Khi yêu xa, bạn sẽ là người tự do thực sự, vô tư gặp gỡ với nhiều người mới...Cũng có thể vì lý do này mà nhiều người lãng quên tình yêu ở xa của mình. Nếu thực sự yêu nhau thì điều này thật đơn giản. Bạn chỉ yêu mỗi người đó thì dù gặp ai trái tim bạn vẫn luôn hướng về họ đúng không nào? 

Chỉ là yêu xa thiệt thòi hơn một chút thôi, nhưng có phải sẽ xa nhau mãi đâu mà, cố gắng vượt qua được những quãng thời gian này bạn sẽ thấy tình yêu của mình thật sự vững bền, cả hai sẽ khó bị đánh bại bởi những khó khăn trong cuộc sống vì yêu xa là những khó khăn lớn nhất trong tình yêu rồi!

Chúc bạn luôn yêu đời!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn