Dương Công Kha

Nồi nấu lẩu độc đáo chỉ bắt đầu nấu khi cho điện thoại xuống dưới

Đăng 5 năm trước

Một nhóm thiết kế thuộc công ty IKEA chuyên thiết kế đồ nội thất đã sáng kiến ra một cách để có thể làm cho mọi người luôn trò chuyện với nhau vào giờ ăn

Một nhóm thiết kế thuộc công ty IKEA chuyên thiết kế đồ nội thất đã sáng kiến ra một cách để có thể làm cho mọi người luôn trò chuyện với nhau vào giờ ăn, thay vì cứ chăm chăm nhìn vào chiếc điện thoại smartphone của mình. Sau đây là cách mà họ đã thiết kế ra một sản phẩm để chứng minh cho ý tưởng của họ.

Mọi người thường bị dính vào chiếc điện thoại của mình với nhiều thứ như là nhắn tin hay mãi mê chụp ảnh, lướt web, facebook và thiếu sự tương tác với mọi thứ xung quanh, đặc biệt là với mọi người trong bàn ăn lúc giờ cơm hay trong các buổi tiệc.

Ngay giữa chiếc bàn ăn là một nơi để nấu nồi lẩu, nhưng những món ăn trong nồi lẩu này chưa thể sẵn sàng được nấu nếu như bạn chưa để chiếc điện thoại của mình vào bên dưới đáy nồi.

Càng nhiều chiếc điện thoại được đặt bên dưới thì món ăn trong nồi lẩu của bạn sẽ được nấu nhanh hơn. Nếu như có một ai đó lấy điện thoại của mình ra, thì nồi bắt đầu bị hạ nhiệt độ xuống. Điều này khiến cho nhiều người phải đặt điện thoại của mình vào nếu như không muốn để cho bao tử của mình bị đói.

Và khi rời chiếc điên thoại thì các cuộc trò chuyện được bắt đầu hâm nóng, và buổi ăn cũng trở thành những điều thân mật hơn đối với tất cả mọi người.

Hãy xem video sau để xem mọi người sẽ phản ứng như thế nào với thiết kế mới độc đáo này.

Chủ đề chính: #nồi_nấu_lẩu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn