Điện máy thực phẩm Điện máy thực phẩm Newsun là website chính thức chuyên giới thiệu sản phẩm trực tuyến của Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn – Thương hiệu Điện máy thực phẩm NEWSUN. 0934668811 [email protected] 168/28 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội #dienmaythucpham #dienmaythucphamNEWSUN #dienmaynewsun

Nồi nấu phở tủ điện rời 60 lít phù hợp với những cửa hàng, quán ăn nào?

Đăng 1 tuần trước
Nồi nấu phở tủ điện rời 60 lít phù hợp với những cửa hàng, quán ăn nào?

Nồi nấu phở tủ điện rời 60 lít là một trong những mẫu nồi nấu phở Việt Nam cao cấp bán chạy nhất của NEWSUN. Sản phẩm không chỉ có thiết kế hiện đại, giúp nấu phở nhanh chóng, thơm ngon mà còn tiết kiệm điện hiệu quả.

Nồi nấu phở điện 60 lít được NEWSUN thiết kế với dung tích trung bình, phù hợp để nấu nước lèo hoặc ninh hầm xương trong các quán bún phở. Bên cạnh đó, sản phẩm thuộc dòng nồi điện công nghiệp đa năng nên bạn hoàn toàn có thể dùng nồi để:

  • Ninh hầm xương, nấu nước dùng
  • Nhúng chần bánh phở, trụng rau, trụng thịt
  • Nấu canh, luộc rau, luộc thịt, luộc bánh, luộc giò,…

Đối với các quán phở vừa và nhỏ, bạn có thể dùng nồi 60 lít để nấu nước lèo. Với trung bình 400ml nước dùng/bát phở thì nồi có thể đáp ứng khoảng 140-160 bát/lần nấu.

Nồi sử dụng nhiên liệu điện sạch sẽ và không khói bụi như cách đun than, đun gas thủ công. Đặc biệt, nồi có bảng điều khiển riêng biệt lắp trên tường nên sẽ phù hợp với các cơ sở có chỗ đun nấu cố định, ít di chuyển. Người dùng có thể đứng và thao tác điều chỉnh mà không phải cúi xuống.

Những tính năng và điểm vượt trội trong thiết kế của nồi nấu phở tủ điện 60 lít

Nồi nấu nước lèo 60 lít NEWSUN được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Do đó, sản phẩm sở hữu nhiều điểm thiết kế tối ưu, mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

>> Xem thêm: https://dienmaythucpham.com/noi-nau-pho-tu-dien-roi-60-lit/

Chủ đề chính: #nồi_nấu_phở_tủ_điện_60_lít

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn