2 năm trước

Nỗi nhớ mênh mang

Tôi nhớ người con gái ấy, tôi đã mất em và chợt nhận ra cần em biết bao

LÒNG THAM VÀ SAI LẦM

Tôi lớn lên tại một vùng quê nghè, từ nhỏ tôi đã tự nói với mình nhất định không được nản chí và một ngày nào đó thành công sẽ đến với tôi. Nhưng cuộc sống vốn không phải là mơ vì nhiều lý do tôi nghị học sớm chấm dứt cái giấc mơ vào giảng đường đại học đề kiếm tiền, nhưng cái khao khác trở lại đi học vẫn nằm trong đầu tôi, nhưng ngọn lửa không bao giờ tắt. 

trời không phụ lòng người có lòng và vận mai đã đến một buỗi chiều đẹp trời một tờ giấy số mai mắn đem vận mai đến với tôi với nó tôi bắt đầu nghị đến những giấc mơ mà mình chưa bao giờ quên giảng đường đại học, tôi tự nói minh như thế khi có trong tay hơn 100 triệu, một chàng trai chưa đầy 20 đã có thể kiềm như giấc mơ.

giấc mơ nào cũng có những cái giá tôi từ bỏ môi trường quen thuộc tôi bắt đầu đi học trở lại tại đây tôi quen em một cô gái làm tôi mơ mộng, tôi nhớ rất rỏ ánh mắt của em đã hút hồn tôi ra sao

                          " Anh ngỡ lạc bước vườn yêu

                          bởi ánh mắt nhìn anh say đắm"

em không quá xinh quá kiêu sa nhưng cũng đủ làm trái tim bé nhỏ của thôi thổn thức tôi không biết sao tôi yêu em đến thế nhưng cuộc đời tôi bỗng khác hẳn chẳng gì là quan trọng với tôi nếu mất em, tôi đã nghĩ thế và rồi giấc mơ đại học bắt đầu lấn áp tâm trí tôi, tôi chỉ biết học để cái giấc mơ đại học không trốn chạy khỏi tôi thêm lần nữa tôi với em bắt đầu có những sự xa cách.

tôi đi học và những phấn khích từ những bài học nâng tầm giấc mơ, tôi hiểu mình đủ làm mỏi thứ nếu có đủ kiên nhẫn và lòng tin, tôi bắt đầu thấy tình yêu không còn là điều cần thiết với tôi nữa lúc này tôi cần tập trung học tập vì cái gọi là mơ ước từ thở nhỏ.

rồi tôi cũng vào đại học và có được những điều thầm ao ước nhưng tôi hiễu tôi đã mất em, nhưng sao giờ vời tôi mõi thứ đã không còn là ao ước tôi thấy mình thiếu vâng tôi thiếu em, thiếu tình yêu, phải chăng tôi đề cho lòng tham không đáy chi phổi đề mất em, tại sao tôi cùng thể cùng em xây dựng một lâu đài nơi cả tình yêu va khát khao hai đứa không bao giờ tắt. ừa thị tôi tham lam.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn