hyntal
2 ngày trước

Nỗi niềm về đàn ông

Nỗi niềm về đàn ông

-oOo-

Tôi hay nghe người ta nói chuyện tình yêu sụp đổ thường là do sự phức tạp của phụ nữ nhưng họ quên rằng đàn ông cũng phức tạp tương tự. 

Phụ nữ phức tạp vì họ nói một điều nhưng lại cần một điều khác đòi hỏi đàn ông phải khéo léo để nhận ra, còn đàn ông phức tạp vì họ không bao giờ giải thích cho những hành động của mình và âm thầm chấp nhận dù cho đó là hiểu lầm. Yêu đàn ông chưa bao giờ là dễ, một người hay đánh rơi sự quan tâm sẽ không bao giờ có được trọn vẹn trái tim của họ. 

Đàn ông thường được ví như củ hành tây, càng bóc lại càng chảy nước mắt. Họ cứ tưởng nước mắt đấy là đau khổ nhưng lại quên mất rằng còn có một loại nước mắt của hạnh phúc. Bạn có biết rằng đàn ông có thể giữ bình tĩnh trước rất nhiều người khác, nhưng đứng trước người anh ấy yêu, thì rất dễ nóng giận mất kiểm soát. 

Khi đã bước vào một mối quan hệ bạn đừng bao giờ so sánh hành vi đàn ông đối xử với mình với những người xung quanh họ. Khi anh ấy đứng trước những người  khác lý trí của anh ấy áp đảo con tim. Còn khi anh ấy đứng trước bạn con tim lại áp đảo lý trí. Nếu một ngày anh ấy đối xử với bạn  như mọi người ta, có thể là khi ấy trái tim đã thôi hướng về bạn rồi. 

Đôi lúc sự giận dữ ngu ngốc của đàn ông lại là tín hiệu của sự say đắm. Bạn có biết rằng, khi đàn ông đã coi bạn như một người đi chung suốt cuộc đời, anh ấy sẽ tiết kiệm sức lực để yêu, vì anh ấy biết mình còn phải sử dụng nhiều sức lực hơn cho cuộc sống, để vun vén , để bảo vệ cho ngôi nhà của anh ấy. 

Vậy nên khi gặp một anh chàng không yêu bạn một cách mãnh liệt, không yêu bạn một cách vồ vập, đừng lôi những người khác ra làm hình mẫu, hãy tin rằng anh ấy vẫn có một trái tim đắt giá vạn lần những người đó. Bạn có biết rằng, người mẹ mất khoảng hai mươi năm để biến một cậu bé thành đàn ông và rồi một người phụ nữ khác biến anh ta thành thằng ngốc trong khoảng hai mươi phút.

Đàn ông rất khó kiểm soát được bản thân mình trước người anh ta yêu vì thế dễ bộc lộ những khuyết điểm, khiến phụ nữ hay dùng từ  'vỡ mộng'. Càng ngờ nghệch bao nhiêu chứng tỏ anh ấy càng rung động vì bạn bấy nhiêu. Tin tôi đi, không có đàn ông hoàn hảo chỉ có đàn ông giỏi che giấu điểm yếu của mình mà thôi. 

Người ta hay bảo, hãy coi cách một người đàn ông mua đồ, là anh ấy nếu mua cho bạn, anh ấy là người chồng tốt. Còn nếu hắn cứ chỉ  mua cho bản thân mình đấy là kẻ ích kỷ. Điều hay không đúng, sự thật là đàn ông chỉ tốn vài phút để mua những món đồ cần thiết cho riêng mình, còn để mua để cho người thương, họ lại phải tốn hàng giờ đồng hồ để lựa chon những thứ tốt nhất. 

Một phần vì họ khá vụng về trong chuyện shopping, một phần vì có khoảng thời gian họ chìm đắm trong sự trân trọng và yêu thương dành cho nữa kia của mình. Đàn ông thường ngại thể hiện trong việc chăm sóc người thương, vậy cho nên nếu bạn bất chợt gặp anh ấy đang mua đồ cho bản thân, thì đơn giản hãy hiểu anh ấy đang thật sự cần những món ấy, còn bạn hãy tin rằng anh ấy vẫn đang lén lút để dành những khoảng thời gian tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

Làm tình với đàn ông thì dễ còn chiếm được trái tim của anh ấy cũng dễ nốt. Đàn ông dễ bị chinh phục hơn phụ nữ nhiều, phụ nữ cần đàn ông bản lĩnh -  thành công - ngoại hình ưa nhìn, còn đàn ông đôi khi chỉ cần một ánh mắt hay một chút cử chỉ ấm áp  cũng khiến họ say đắm. Cái khó là làm sao giữ được trái tim của họ, có thể trái tim đàn ông nhiều ngăn  nhưng chỉ có một ngăn duy nhất chứa đựng sự chân thành và chung thủy. 

Và chìa khóa để mở ngăn ấy là sự cố gắng thấu hiểu của cô gái anh ta yêu thương !!!

-hết-

Chủ đề chính: #noiniem_danong

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn