Kysigau
5 năm trước

7 Nỗi sợ hãi truyền kiếp của đàn ông khi quan hệ tình dục

Người đàn ông nào cũng bị ám ảnh và lo sợ những điều kinh khủng này khi quan hệ tình dục. Bắt thóp những điểm yếu của đàn ông khi "làm chuyện ấy"

Người đàn ông nào cũng bị ám ảnh và lo sợ những điều kinh khủng này khi quan hệ tình dục. Bắt thóp những điểm yếu của đàn ông khi "làm chuyện ấy".

Bất lực

Có thể khẳng định đây là điều mà không người đàn ông nào là không lo lắng, sợ hãi khi quan hệ tình dục. Nó khiến cho đời sống vợ chồng của họ trở nên chán chường, vô vị, không thỏa mãn được "bạn tình".

Bất lực cũng là nguyên nhân khiến nhiều người đàn ông đau khổ và bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt và tình yêu của mình. Nghiên cứu cho thấy 90% các trường hợp như vậy đều là do tâm lý. Việc bị ám ảnh chuyện mất hứng thú với bạn đời sẽ làm hỏng những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn.

Bất lực chính là điều đàn ông lo sợ nhất khi quan hệ

Sợ bị so sánh với người tình cũ

Nếu người đàn ông thường xuyên thay đổi cách "yêu" thì cũng chính là bắt nguồn từ nỗi sợ hãi không đáp ứng được "đối tác" của mình và sợ họ không thực sự được thỏa mãn so với người tình cũ của họ. Người đàn ông không thích và đúng hơn là sợ bị so sánh với người tình cũ của bạn gái họ, nhất là trong việc "làm chuyện ấy".

Kích cỡ "cậu bé"

Kích cỡ "của quý" là điều phần lớn đàn ông đều lo sợ và bị ám ảnh trong chuyện chăn gối. Họ thường không hài lòng hay thấy khó chịu nếu kích thước "của quý" của mình nhỏ, cho rằng điều đó khiến họ không được nam tính và mất điểm trong mắt đối phương.

Tuy nhiên họ không biết rằng trong khi họ rất coi trọng kích thước bộ ngực của phụ nữ thì phụ nữ lại không hề đánh giá cao kích cỡ "cậu nhỏ" của nam giới. Tình yêu mới là điều khiến người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc thực sự.

Không ít người đàn ông

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm sẽ dẫn đến cuộc "yêu" kết thúc chóng vánh, đôi khi chưa làm cho đối phương hài lòng hoặc đang thăng hoa thì xuất tinh. Đây ccũng là một trong những sợ hãi hàng đầu của đàn ông, vì điều này cho thấy khả năng tình dục của đàn ông yếu, khiến người phụ nữ của họ mất cảm hứng. Bất cứ người đàn ông nào cũng đều mong họ có thể kéo dài cuộc "yêu" được lâu hơn, giúp cả hai đều vui vẻ khi "làm chuyện ấy".

Sợ không kiểm soát được phát ngôn

Nhiều người đàn ông lo lắng rằng không biết trong khi đang làm "chuyện ây" liệu mình có bình thường hay là có những hành vi hoặc phát ngôn nào đó không hay trong mắt cô ấy. Và điều này ám ảnh họ bởi họ nghĩ bạn không bình thường. Tuy nhiên đàn ông nên biết rằng ngay cả phụ nữ thì khi quan hệ và nhất là lúc đã thăng hoa, họ sẽ không hề để ý những vấn đề đó của bạn và yên tâm rằng rất "thông cảm" cho bạn.

Nhiều người đàn ông lo rằng họ không kiếm soát được mình khi

Sợ đối tác mang thai ngoài ý muốn

Dù đàn ông đã hay chưa lập gia đình thì đều vẫn lo người phụ nữ của mình dính bầu khi thực sự chưa sẵn sàng. Khi quan hệ họ rất thăng hoa và muốn "hết mình" với đối phương, nhiều khi không kiểm soát được ý chí này nhưng lúc đã xong cuộc "yêu" thì đây sẽ là điều mà bất cứ ai cũng lo sợ.

Sợ không thỏa mãn đối phương

Đối phương không thực sự thỏa mãn là điều bất cứ người đàn ông nào cũng lo sợ, bởi một phần họ sợ người phụ nữ của mình sẽ trở nên mất cảm hứng với họ, đi tìm "niềm vui" khác hoặc đơn giản họ chỉ là không muốn bạn tình của họ không hài lòng.

Trên đây là 6 nỗi sợ truyền kiếp mà bất cứ người đàn ông nào cũng gặp phải khi quan hệ tình dục!

Chủ đề chính: #làm_chuyện_ấy

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn