An Hương
4 năm trước

Nội y nào của phụ nữ được phái mạnh ưa chuộng nhất?

Bạn có muốn biết trong mắt cánh mày râu, phái đẹp sexy nhất khi mặc kiểu nội y nào không?

Đồ lót là phụ kiện cần thiết dành cho chị em phụ nữ. Nội y không những bảo vệ cơ thể, tôn vóc dáng chị em khi mặc những bộ cánh gợi cảm mà nó là thứ "vũ khí" lợi hại giúp chị em chinh phục trái tim của đấng mày râu.

Không giống như đồ lót nam giới vốn chỉ lèo tèo vài món cơ bản, nội y của bạn gái có vô vàn kiểu mẫu, màu sắc với rất nhiều chất liệu khác nhau.Tuy nhiên, theo khảo sát, phụ nữ thường có xu hướng chọn món nội y mà mình thích thay vì để làm hài lòng đối tác của mình. Trong khi đó, giới mày râu cũng rất quan tâm đến món phụ kiện gợi cảm này.

Mới đây trang Huffington Post hợp tác với Askmen đã thực hiện một nghiên cứu vô cùng hấp dẫn, với sự tham gia của hơn 2700 nam giới và kết quả thu được rất thú vị. Trong cuộc khảo sát, các quý ông thẳng thắn chia sẻ sở thích của họ về nội y của phụ nữ như loại áo ngực, quần lót họ thích người phụ nữ của mình mặc nhất và cảm giác khi ngắm nhìn phụ nữ mặc áo đẩy ngực.

Kết quả là, áo lót đẩy ngực và quần lót lọt khe là hai món nội y được phái mạnh thích thú nhất.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

 Chưa hết, kết quả gây sốc nhất trong cuộc khảo sát này chính là về giá của một chiếc áo lót. Câu trả lời cho thấy hầu hết các quý ông chẳng bao giờ ngờ rằng món đồ bé xíu này lại đắt đỏ đến thế.

Mô tả hình ảnh

Khi được hỏi: “Nếu cô ấy mặc món đồ lót mà bạn không thích lắm, bạn có dừng cuộc yêu đương?”, 92% đáp rằng “Không”. Thật may phải không nào?"

Một kết quả khác cũng khiến chị em phụ nữ mát lòng mát dạ, đó là “Tại sao bạn muốn mua nội y cho phụ nữ?” với 68% trả lời rằng “để khiến cô ấy thấy mình gợi cảm”.

Vậy, mỗi khi mua nội y cho mình, phái nữ hãy nghĩ đến người đàn ông của mình nhé!

Xem thêm những bài viết khác của mình tại đây

An Huong (tổng hợp)

Chủ đề chính: #nội_y

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn