iriskim

NÓNG HÔI HỔI: BTS chính thức giành được đề cử GRAMMY thứ 2 trong sự nghiệp, nhưng lại phải "huynh đệ tương tàn" với chiến hữu?

Đăng 4 ngày trước
NÓNG HÔI HỔI: BTS chính thức giành được đề cử GRAMMY thứ 2 trong sự nghiệp, nhưng lại phải "huynh đệ tương tàn" với chiến hữu?

Tên "BTS" đã được đọc lên trong đề cử hạng mục của GRAMMY 2022

Vào lúc 0h ngày 24/11 giờ VN, lễ công bố đề cử chính thức của GRAMMY 2022 đã được livestream trực tiếp trên kênh Youtube chính thức của GRAMMY. Và không phụ công sức "cú đêm" của ARMYs, BTS chính thức được xướng tên đề cử ở hạng mục "Best Pop Duo/Group Performance"

"Butter" của BTS sẽ phải cạnh tranh gay gắc với những cái tên sừng sỏ như Lady Gaga, Justin Bieber hay chính nhóm nhạc "anh em" Coldplay (Ảnh: Youtube)

Đây là lần thứ 2 BTS được đề cử tại lễ trao giải GRAMMY sau lần đề cử đầu tiên cũng ở hạng mục "Best Pop Duo/Group Performance". Không những vậy, BTS cũng xuất hiện với vai trò người công bố đề cử cho hạng mục "Best Alternative Music Album"

Video công bố đề cử có vẻ được quay ngay khi nhóm tham dự AMAs với bộ suit thảm đỏ của Louis Vuittion (Ảnh: Youtube)

Tất cả các fans của BTS đang "quẩy" xuyên đêm với thành tích được đề cử GRAMMY lần thứ 2 trong sự nghiệp của BTS. Dù hơi đáng tiếc rằng hạng mục được mong đợi đề cử hơn cả "Record of the Year" không có tên của BTS, nhưng những bước tiến "chậm và chắc" bây giờ sẽ là tiền đề để BTS tiến đến giải "Big4" trong tương lai không xa.

Người viết: Iris

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn