Minh Tiệp
4 năm trước

[ Nóng ] Máy bay Indonesia chở 54 hành khách mất tích bí ẩn chiều nay

Một chiếc máy bay hành khách chở 54 người Indonesia đã mất tín hiệu với trạm kiểm soát không lưu ở tỉnh miền Đông Papua ngày 16/8.

Một chiếc máy bay hành khách chở 54 người Indonesia đã mất tín hiệu với trạm kiểm soát không lưu ở tỉnh miền Đông Papua ngày 16/8.

Theo AFP, chiếc máy bay động cơ cánh quạt ATR 42 của hãng Trigana Air đã mất liên lạc vào lúc 15h chiều (giờ địa phương) sau khi cất cánh từ sân bay Sentani thuộc thủ phủ Jayapura đến Oksibil.

Mô tả hình ảnh

Trong số 54 người trên máy bay có 44 người lớn, 5 trẻ em và 5 thành viên phi hành đoàn. Máy bay bay được khoảng 30 phút thì biến mất khỏi màn hình radar.

Người phát ngôn Bộ Giao thông Indonesia J.A. Barata đã xác nhận chiếc máy bay này đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu.

“Chúng tôi vẫn chưa rõ điều gì đã xảy ra với chiếc máy bay này và đang điều phối hoạt động tìm kiếm với giới chức địa phương”, ông Barata.

“Điều kiện thời tiết hiện nay rất xấu, trời tối và có nhiều mây nên sẽ rất khó để tiến hành việc tìm kiếm nhất là khi khu vực máy bay mất tích là một vùng đồi núi”, ông Barata nói thêm.

Trước đó, tháng 12/2014, chiếc máy bay của hãng AirAsia bay từ Surabaya của Indonesia đến Singapore đã bị rơi trên biển Java khiến toàn bộ 162 người trên máy bay thiệt mạng.

Theo VOV

Chủ đề chính: #máy_bay_mất_tích

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn