Noo Phước Thinh cùng top 6 quay MV bao vệ môi trường

Nổi tiếng là đội có nhiều hoạt động thú vị trong giọng hát Việt nhí 2016 mới đây team Noo đã cùng quay một MV về chủ đề môi trường đầy ý nghĩa.

Sau khi kết thúc vòng đối đầu giọng hát Việt nhí 2016. Cùng chia tay với các thành viên phải ra đi của nhóm, Noo Phước Thịnh đã cùng 6 thiên thần còn lại của team mình là Mai Anh, Tuấn Ngọc, Khánh Huyền, Băng Giang, Khánh Ngọc và Minh Nguyệt lên đường đi đến Long Hải - Vũng Tàu để thực hiện MV về chủ đề bảo vệ môi trường. 

Khi lên đường các bé có vẻ đã khá mệt mỏi khi vừa mới kết thúc một ngày thi đấu và cả nỗi buồn chia tay các thành viên trong nhóm nhưng các thiên thần vẫn siêng năng tranh thủ thời gian trên xe để học thuộc lời bài hát.

,giọng hát việt nhí

                       Top 6 của team Noo Phước Thịnh.

Địa điểm quay MV là một bãi biển tại Long Hải. Khi cả ekip đến nơi đã là 3 giờ sáng, chỉ được nghỉ ngơi vài giờ ngay sau đó thì cả đoàn phải thức dậy sớm để make up và bắt đầu quay những cảnh đầu tiên trong MV. Mặc dù khá mệt mỏi và buồn ngủ nhưng cả Noo Phước Thịnh và 6 bé đều tỏ ra rất vui vẻ khi thực hiện các cảnh quay.

Được biết MV có tên là Màu Xanh là sáng tác của ca sĩ Hoàng Rapper và được phối lại bởi nhạc sĩ Duy Anh. Bài hát mang một thông điệp ý nghĩa mà cả team Noo muốn gửi tới tất cả mọi người.

,giọng hát việt nhí

Vì là lần đầu tiên quay MV nên các bé có vẻ khá bỡ ngỡ nhưng với sự hướng dẫn của Noo Phước Thịnh và các thành viên trong ekip nên các bé đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong MV và có những hình ảnh đẹp nhất.

Trong buổi ghi hình thì cả nhóm đã phải đặc biệt để ý và chăm sóc bé Tuấn Ngọc khi trước ngày thi đấu Tuấn Ngọc đã bị ngã và bị thương ở chân cả đoàn đã hết sức chú ý vì sợ vết thương của bé sẽ bị nhiễm trùng.

,giọng hát việt nhí

              Noo phước Thịnh băng bó lại vết thương cho Tuấn Ngọc.

Một ngày khá là mệt mỏi nhưng lại đầy ắp tiếng cười chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên trong mỗi người. 

,giọng hát việt nhí

,giọng hát việt nhí

,giọng hát việt nhí

  • Bài liên quan: giọng hát việt nhí,