Nguyễn Thị Ngân 4 năm trước

Đàn ông không nên chọn phụ nữ có 1 trong 5 nốt ruồi này làm vợ

Trên khuôn mặt người phụ nữ có 5 nốt ruồi được cho là rất xấu, đại kỵ trong việc chọn vợ của người đàn ông. Hãy cùng xem đó là những nốt ruồi như thế nào

Trong tử vi tướng số nốt ruồi trên cơ thể mỗi người có sự liên quan mật thiết đến vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Có những nốt ruồi đọc cho là mang lại may mắn, phú quý nhưng có những nốt ruồi không tốt mang lại xui xẻo. Trên khuôn mặt người phụ nữ có 5 nốt ruồi được cho là rất xấu, đại kỵ trong việc chọn vợ của người đàn ông.

1. Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

4-vi-tri-not-ruoi-dai-ky-trong-chuyen-tinh-aiTrường hợp nốt ruồi xuất hiện ở vị trí tròng trắng vốn ít gặp. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, không nên có bất cứ thứ gì chặn lại. Vì vậy, nếu trong lòng trắng của mắt có nốt ruồi, chứng tỏ người đó dễ gặp nạn trong tình yêu.Chuyện tình yêu của người đó sẽ rất trắc trở, dễ có người thứ ba xen giữa; khi yêu thì dễ chia tay; kết hôn rồi thì hôn nhân khó bề thuận lợi, yên ấm, thậm chí còn ly hôn. Chẳng một người dán ông nào lại muốn gặp trắc trở trong tình yêu cả. Và khi quyết định kết hôn, dù ít nhiều người đàn ông cũng không muốn ngwòi vợ của mình có nốt ruồi này.

2. Nốt ruồi ở phong đương

4-vi-tri-not-ruoi-dai-ky-trong-chuyen-tinh-aiNốt ruồi mọc ở bình nhĩ (vị trí nổi cục rất rõ tại vành tai mặt trước): Người phụ nữ có nốt ruồi này là người một dạ hai lòng trong tình yêu. Tình cảm của bạn không kiên định, bền vững, vì vậy, dễ thay đổi đối tượng yêu đương, khá lăng nhăng. Không ngwòi đàn ông nào lại muốn lấy một ngwòi vợ lăng nhăng cả.

3. Nốt ruồi ở nhân trung


4-vi-tri-not-ruoi-dai-ky-trong-chuyen-tinh-ai

Nhân trung là phần lõm từ dưới mũi xuống đến giữa môi trên. Nốt ruồi mọc tại vị trí này là dấu hiệu cho thấy, người đó khá coi trọng nhục dục. Nếu đối phương không thể đáp ứng điều họ mong muốn thì tình yêu của hai người sẽ nảy sinh vấn đề.Người đó có thể sẵn sàng bỏ bạn để đi tìm một đối tượng mới.

4. Nốt ruồi trên môi

Nàng có thể là người háo sắc và… ham ăn. Vận số đào hoa của nàng cũng rất vượng. Trong cuộc sống, nàng dễ vướng vào chuyện phiêu lưu tình ái với người khác giới, thậm chí cả người đồng giới.Đó là lý do vì sao phái mạnh thường không muốn vợ mình có nốt ruồi này.

5. Nốt ruồi dưới mí mắt

Theo tướng số học, người có nốt ruồi này hay gạp phải chuyện đau buồn trong chuyện chồng con. Nốt ruồi ở vị trí dưới mí mắt là đón lệ. Ngwòi phụ nữ có nốt ruồi này rất hay phải khóc. Đây đwọc xem là nốt ruồi sát phu. Nhẹ thì chồng khó thành công nặng thì chồng chết. Có lẽ đó là lý do đàn ông kỵ nốt ruồi này nhất khi chọn vợ.

Tuy nhiên, xem tướng nốt ruồi chỉ mang ý ngĩa tương đối. Không hoàn toàn chính xác. Chọn vợ là chuyện quan trọng của cả đời người. Do đó, tiêu chí quan trọng nhất để chọn vợ vẫn chính là tình yêu đích thực của hai người.

Mai Ngân - Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...