thuylinh

NSND Công Lý chính thức lên tiếng về tin đồn bị đột quỵ vì rượu bia

Đăng 1 năm trước
NSND Công Lý chính thức lên tiếng về tin đồn bị đột quỵ vì rượu bia

Tối ngày 21/7, NSND Công Lý đột nhiên bị ngã và phải nhập viện điều trị trong tình trạng khá nghiêm trọng. Ngay lập tức trên các diễn đàn đã có thông tin nam NS bị đột nguỵ và đang trong giai đoạn nguy kịch. Sau khi sức khoẻ hồi phục, đại diện NSND Công Lý đã lên tiếng chính thức về việc này.

NSND Công Lý năm nay đã bước sang tuổi 48. Tuy sức khoẻ vẫn tốt nhưng do phải làm việc với cường độ lớn nên vẫn có sự ảnh hưởng nhất định.

Vào tối ngày 21/7, khi đang di chuyển trên cầu thang nam NS không may bị ngã và thương khá nặng. Người nhà đã nhanh chóng đưa anh tới bệnh viện cấp cứu.

Sau khi tiến hành chữa trị, hiện anh đã hồi phục và sức khoẻ cũng ổn định hơn. Hiện tại NS Công Lý vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Tuy nhiên, trước sự việc này, một số trang mạng xã hội đã cố tình bóp méo sự thật khi tung tin NSND Công Lý bị đột quỵ do sử dụng rượu bia.

Điều này đã khiến người thân, bạn bẽ của nam NS khá lo lắng và hỏi thăm liên tục. Theo vợ NS Công Lý cho biết, gia đình rất không hài lòng bởi những tin đồn thiếu căn cứ.

Sau quá nhiều tin đồn, quản lý NSND Công Lý đã chính thức lên tiếng: "Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội".

Chủ đề chính: #tin_tức

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn