Nấm

Nữ đại gia Trung Quốc mua 1 hòn đảo ở nước ngoài cho con gái

Đăng 7 năm trước

Nữ đại gia Trung Quốc mua hòn đảo Slipper Island gần Comromandel ở Bắc New Zealand làm quà tặng cho con gái. Giá thỏa thuận ~122 tỷ đồng

Nữ đại gia Trung Quốc mua hòn đảo Slipper Island gần Comromandel ở Bắc New Zealand làm quà tặng cho con gái. Giá thỏa thuận ~122 tỷ đồng

Mô tả hình ảnh

Theo như giới phương tiện truyền thông Hồng Kông đưa tin, hòn đảo Slipper Island gần Comromandel ở đảo Bắc New Zealand, một trong số ít những hòn đảo tư nhân ở New Zealand, hòn đảo nhỏ xinh đẹp này đã được một người phụ nữ Trung Quốc nhìn trúng, hiện đang tiến hành mua lại.

Slipper Island hay còn gọi là Whakahau, cách bờ biển Coromandel 4 Kilômét. Hòn đảo này tổng cộng  có 224 héc-ta đất,  trong đó có 7 héc-ta đã tách riêng ra bán, phần được bán hiện tại là 217 héc-ta còn lại. Theo như nhà môi giới bất động sản Brian Brakenridge cho hay, hợp đồng mua bán đã được kí kết, có thể phải mất 1 tháng để hoàn tất các thủ tục mua bán, giá thỏa thuận khoảng 7,5 triệu đô New Zealand (~3477.4 vạn nhân dân tệ  > 122 tỷ 6 trăm triệu VNĐ ).

Người bán Slipper Island là gia tộc Needham, tuy rằng không phải tất cả các thành viên trong gia đình đều đồng ý bán hòn đảo đã sở hữu 45 năm này, nhưng Liz Needham-người sở hữu 61 % cổ phần đã đồng ý mối giao dịch này, trong đó bao gồm 217 héc-ta đất, cùng hai căn nhà ở, bốn căn nhà nghỉ, mấy bãi cát và một đường băng sân bay nhỏ.

Theo như tư liệu đăng ký của công ty, người mua Slipper Island lần này là Wendy Weimei Wu sống ở Remuera, một nữ đại gia tự xưng là “người phụ nữ của gia đình”. Con gái của cô nói, lần này mua đảo, chỉ bởi vì mẹ rất thích, chỉ là một món đồ chơi mẹ tặng thôi, trước mắt chưa biết mua đảo xong sẽ dùng vào mục đích gì.

Chủ đề chính: #đại_gia

Bình luận về bài viết này
1 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn