Wendy 4 năm trước

Nữ diễn viên Fast and Furious xuất hiện đầy quyến rũ tại tuần lễ thời trang New York

Sự xuất hiện xinh đẹp của Michelle Rodriguez đã thu hút mọi ống kính trong buổi biểu diễn Bộ sưu tập Gabriela Cadena xuân/hè 2016 tại tuần lễ thời trang New Yor

Các Show diễn thời trang luôn là cơ hội cho các tín đồ thời trang cập nhật những mẫu mã mới dẫn đầu xu thế.

Sự xuất hiện xinh đẹp của Michelle Rodriguez đã thu hút mọi ống kính trong buổi biểu diễn Bộ sưu tập Gabriela Cadena xuân/hè 2016 tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week vào thứ hai. Nữ diễn viên 37 tuổi khoe dáng trong thiết kế kiêu sa nhưng đơn giản, quyến rũ.

Mô tả hình ảnh

Nổi tiếng là một tín đồ của những set đồ đen, nữ diễn viên diện nguyên cây đen đến show diễn. Chiếc váy khoe được đường cong nóng bỏng cũng như thân hình săn chắc quyến rũ của nữ diễn viên Fast & Furious. Kết hợp với đôi giày cao gót đen khiến tổng thể hài hòa và không kém phần sang trọng.

Mô tả hình ảnh

Nữ diễn viên Fast & Furious là một trong nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện tại Show diễn thời trang Gabriela Cadena, bao gồm Nicky Hilton, Amber Le Bon và Jaime King.

Dự buổi biểu diễn trong chốc lát, nữ diễn viên nhanh chóng ra về và ngay tối hôm đó cô xuất hiện ở hộp đêm Up & Down. Diện nguyên bộ suit hồng cách điệu dáng cape và đường xẻ ngực sâu táo bạo, nữ diễn viên quyến rũ dù đã gần ngưỡng cửa 40.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Được biết, cô đang tận hưởng khoảng thời gian thư giãn trước khi dự án phim bom tấn Fast & furious 8 khởi quay sau thành công vang dội của phần 7 được ra mắt đầu năm nay.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...