Nad
4 năm trước

Nữ hacker tuyên bố có thể hack bất cứ hệ thống của tập đoàn lớn nào chỉ với... bộ ngực của mình

Một nữ hacker đến từ Phật Sơn, Trung Quốc tuyên bố có thể tấn công bất cứ hệ thống nào của các tập đoàn lớn chỉ bằng bộ ngực của mình.

Một nữ hacker đến từ Phật Sơn, Trung Quốc tuyên bố có thể tấn công bất cứ hệ thống nào của các tập đoàn lớn chỉ bằng bộ ngực của mình.

Chúng ta vẫn biết đến hình ảnh những tên hacker đầu tóc bù xù, luôn làm việc với chiếc bàn phím và các mã code để phá vỡ mọi bức tường an ninh. Tuy nhiên, quan điểm này đã dần thay đổi khi mới đây, một cô gái đầy gợi cảm đã tuyên bố có thể dùng chính bộ ngực của mình để “đánh bại” bất cứ hệ thống thông tin nào. Cô được biết đến với tên gọi SexyCyborg.

Nữ hacker được biết đến với cái tên SexyCyborg. (Ảnh: Mirror)

Hình ảnh mà cô nàng SexyCyborg đăng tải lên mạng Imgur thực sự rất nóng bỏng. Cô khoe bộ ngực căng tròn, đôi chân dài và nước da trắng khiến bất kể anh chàng ngồi đối diện nào cũng phải “ngất ngây”. Nhưng điều đặc biệt nằm ở những chia sẻ mà nữ hacker này tiết lộ.

Tất cả những gì cô phải làm là cố thu hút sự chú ý của “con mồi”, rồi tiếp cận trụ sở chính của họ và tiến hành tấn công bằng đôi giày của mình. “Tôi nghĩ rằng, mình có nhiều cơ hội để khiến một anh chàng nào đó mời mình về nơi làm việc của anh ta chỉ sau vài lần ngồi uống nước. Nhưng các đồ dùng như túi xách hay điện thoại thường rất dễ gây chú ý và có thể bị yêu cầu để lại khi qua khu vực an ninh. Bộ đồ thời trang của tôi có thể che dấu mọi thứ mà không khiến họ nghi ngờ gì.”

Người đẹp với đôi chân dài miên man. (Ảnh: Mirror)

SexyCyborg cho biết cô đến từ Phật Sơn. Nơi đây cũng chính là quê hương của huyền thoại Lý Tiểu Long và là mảnh đất sản sinh ra bộ kung-fu “giả cước”. Đây là kỹ thuật nổi tiếng trong thế giới võ học nhằm làm đối thủ mất tập trung bằng một cú đấm giả, sau đó sẽ hạ đo ván bằng đòn chân.

Cô tiết lộ những "mánh lới" của mình trên mạng. (Ảnh: Mirror)

Nữ hacker chia sẻ: “ Tôi đánh lạc hướng mọi mục tiêu bằng…trên cơ thể để họ không thấy được mối nguy hiểm tiềm tàng dưới đôi chân.” Đôi giày của cô được thiết kế đặc biệt chứa các thiết bị cho phép kết nối với một máy tính, trong đó có chiếc USB cài sẵn keylogger (trình theo dõi thao tác bàn phím). Từ đây, cô có thể đánh cắp các thông tin như mật khẩu, tài khoản ngân hàng, hay truy cập hệ thống từ xa.
Ẩn dấu trong đôi giày là những thiết bị công nghệ. (Ảnh: Mirror)

Người đẹp đến từ Phật Sơn cũng khuyến khích các cô gái khác học thêm về code và phần cứng vì “một cô gái với ngoại hình như tôi còn làm được thì chẳng có gì là khó cả.” Tuy nhiên, SexyCyborg từ chối tiết lộ tên thật của mình.

Đây là kiểu hacker mới xuất hiện trên thế giới công nghệ. (Ảnh: Mirror)

Chủ đề chính: #nữ_hacker

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn