Mun mun
5 năm trước

Nữ MC khỏa thân đưa tin bóng đá làm chao đảo cả thế giới.

Để thu hút sự chú ý của khán giả, nữ MC trong lúc dẫn chương trình bóng đá tự trút bỏ xiêm y để lộ thân hình “nóng bỏng” không một mảnh vải che thân của mình

Từ trước đến nay, trong mắt chúng ta thì hình ảnh những MC luôn là những hình ảnh đẹp và cuốn hút bởi vẻ đẹp tài năng và vóc dáng chỉn chu của họ. Thế nhưng với nữ MC Yuvi Pallares thì thực sự đã khiến chúng ta bất ngờ bởi sự phá cách quá mạnh mẽ của cô trên truyền hình khi dẫn chương trình, làm cho cả thế giới phải bàng hoàng và choáng.


Cách đây vài tháng, kênh Desnudando la Noticia của Đài truyền hình Venezuela đã khiến khán giả hâm mộ bóng đá thế giới phải phát sốt với loạt bản tin đặc biệt về tiền vệ Barca Cristiano Ronaldo. Bởi trước sóng truyền hình, nữ MC xinh đẹp Yuvi Pallares đã không ngần ngại lột sạch đồ để khoe ra đường cong nóng bỏng, quyến rũ, đầy gợi cảm. Bản tin này sau đó đã nhanh chóng lan rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng toàn thế giới.

Sốc nặng với cảnh nữ MC khỏa thân đưa tin bóng đá làm chao đảo cả thế giới.

Nữ MC khỏa thân khi đưa tin về danh thủ C.Ronaldo

Không dừng lại ở đó, vào ngày 17/8, để thu hút sự chú ý, nữ MC Yuvi Pallares này khi đang dẫn chương trình thể thao trên kênh Desnudando La Noticia của truyền hình Venezuela đã tiếp tục lại trút bỏ xiêm y trên sóng truyền hình khi đang đưa tin về cầu thủ Andrea Pirlo..

Sốc nặng với cảnh nữ MC khỏa thân đưa tin bóng đá làm chao đảo cả thế giới.Nữ MC táo bạo khỏa thân trên sóng truyền hình

Ngay khi chương trình được phát sóng, nữ MC Yuvi Pallares khỏa thân dẫn chương trình bóng đá đã bất ngờ nổi tiếng. Trong khi đang dẫn chương trình nói về sự nghiệp, cuộc đời của danh thủ bóng đá Pirlo, MC Pallares đã hăng say nói về cuộc đời tiền vệ người Italia đồng thời khiến người xem mở to mắt với hành động thoát y. Người đẹp này dần dần cởi từng món đồ trên cơ thể cho đến khi trên người không còn gì.Và như những lần trước đó, khán giá lại có dịp “bỏng mắt” khi xem bản tin khỏa thân của MC Pallares trên Desnudando la Noticia. Chính điều này đã khiến những người yêu thích bóng đá được một phen “bỏng mắt” bởi cảnh nóng bỏng vừa dẫn chương trình bóng đá, vừa thoát y để lộ thân hình trắng nõn nà không một mảnh vải che thân của MC.

Sốc nặng với cảnh nữ MC khỏa thân đưa tin bóng đá làm chao đảo cả thế giới.

Đa số các MC khi dẫn chương trình này đều trong tình trạng khỏa thân.

Được biết, chương trình Desnudando La Noticia có hàng trăm nghìn khán giả đăng ký xem tại Venezuela. Đa số tất cả nữ MC khi đưa tin tại chương trình này đều thực hiện công việc trong tình trạng khỏa thân. Đây cũng không phải lần đầu tiên Pallares khỏa thân khi dẫn một chương trình bóng đá. Trước đó hồi tháng 6, người đẹp này cũng có hành động tương tự khi đưa tin về Copa America, làm khán giả mắt tròn mắt dẹt.

Kênh Desnudando la Noticia thuộc truyền hình Venezuela là một trang tin đặc biệt trên mạng Internet dành riêng cho những người trên 18 tuổi. Điểm thu hút của các bản tin thể thao trên kênh này chính là màn thoát y của các nữ MC xinh đẹp. Trước đó, các cô gái nóng bỏng của kênh truyền hình này còn lột đồ để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Venezuela tại Copa America 2015.

Chủ đề chính: #nữ_MC

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn