Mun mun
4 năm trước

Nữ sinh 16 tuổi liều lĩnh giả mang bầu trong suốt 10 tháng

Một cô gái 16 tuổi đã sử dụng bụng bầu và hình ảnh siêu âm với ba thai giả trong bụng bầu của mình để lừa người thân và bạn bè trong suốt 10 tháng trời.

Một cô gái 16 tuổi đã sử dụng bụng bầu và hình ảnh siêu âm giả của mình để lừa người thân và bạn bè trong suốt 10 tháng.

Cô gái này là một nữ sinh 16 tuổi không được tiết lộ danh tính, hiện đang sinh sống tại Wyandotte – một vùng ngoại ô của Detroit đã tự mình mua những dụng cụ hỗ trợ việc mang thai trên một trang web chuyên bán đồ giả có tên “fakeababy” về để lừa gạt mọi người và nhận về hàng ngàn đô la cũng như quà tặng nhờ việc mang bầu.

Nữ sinh 16 tuổi liều lĩnh giả mang bầu trong suốt 10 tháng

Nữ sinh 16 tuổi đã giả mang bầu suốt 10 tháng mà không ai biết.

Theo tiết lộ của cơ quan chức năng, bụng bầu của cô gái được phát hiện là giả bởi chính những người mẹ bầu mang thai ba thai sử dụng mạng xã hội facebook phát hiện ra khi cô gái 16 tuổi này thường xuyên khoe ảnh kết quả siêu âm 3 thai và hình ảnh bầu bí của mình. Nhìn vào những hình ảnh siêu âm đó, ngay lập tức các mẹ bầu đã phát hiện ra sự lừa dối của cô gái này.

Nữ sinh 16 tuổi liều lĩnh giả mang bầu trong suốt 10 tháng


Hình ảnh siêu âm thai giả của cô.

Khi bị tố giác, cô gái trẻ này đã quá sợ hãi và nói rằng mình đã bị sảy thai khi được 6 tuần, Fox2 Detroit đưa tin.

“Em gái tôi đã nói nó mang bầu và không biết phải xử lý thế nào. Cả gia đình tôi đã đều tin điều đó là sự thật và đã giúp đỡ em tôi để giữ lại cái thai.”, anh trai của cô gái 16 tuổi nói.

Nữ sinh 16 tuổi liều lĩnh giả mang bầu trong suốt 10 tháng

Hình ảnh bụng bầu giả của cô.

Bà mẹ này đã đặt tên các con trong bụng mình là Ivan, Alice và Isabella và tổ chức một bữa tiệc mừng bầu bí khi thai kỳ được 5 tháng. Cô đã nhận về được rất nhiều quà và hàng ngàn đô la. Tuần vừa qua là đến ngày dự sinh nhưng cô đã từ chối đến bệnh viện và khi bị phát hiện cô đã nói mình bị mất các con trước đó. Cô gái cũng từ chối tiếp xúc với giới truyền thông và không cho người nhà tiết lộ bất cứ thông tin gì về chuyện mang bầu của mình.

Nữ sinh 16 tuổi liều lĩnh giả mang bầu trong suốt 10 tháng

Cô gái đã nhận được rất nhiều quà và tiền từ người thân và bạn bè.

Được biết cô gái trẻ này đã mua bụng bầu giả với giá 149 đô la và các hình ảnh siêu âm thai là 25 đô la. Điều đáng nói là chính những hình ảnh siêu âm đã tiết lộ sự thật cô mang bầu giả khi có người phát hiện ra tất cả những hình ảnh này đều rất giống nhau.

Chuyện mang thai giả của cô không chỉ gây bất ngờ cho người thân mà với chính người bạn trai của cô gái. “Tôi đã vô cùng sợ hãi khi biết bạn gái có bầu, mà có tận bầu 3 thai. Tôi chưa sẵn sàng để làm bố. Tôi thực sự vui mừng khi biết bạn mình mang thai giả.”, Jordan, bạn trai của cô gái nói.

Nữ sinh 16 tuổi liều lĩnh giả mang bầu trong suốt 10 tháng

Bạn trai cô là người hạnh phúc nhất khi biết tin cô mang thai giả bởi anh chưa sẵn sàng làm bố.

Hiện tại cảnh sát đang tiếp tục vào cuộc để điều tra thêm về vụ việc, tìm ra động cơ mang thai giả tạo của cô gái này là gì và có biện pháp nghiêm trị hợp lý để răn đe những đối tượng khác nếu có động cơ tương tự như cô gái này.

Nguyễn Hằng tổng hợp theo eva.vn

Chủ đề chính: #Nữ_sinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn