Hiền Lương Xal 5 năm trước

Ở lại cùng em đêm nay, chỉ ngủ, anh có làm được không?

Trả lời thật đi các đấng mày râu, nếu các anh có một lời mời ngọt ngào như vậy, các anh có làm được không?

Trả lời thật đi các đấng mày râu, nếu các anh có một lời mời ngọt ngào như vậy, các anh có làm được không?

Mô tả hình ảnh

Không sex, chỉ nằm cạnh nhau, em gối đầu lên ngực anh, nắm chặt bàn tay anh, nghe nhịp tim đều đều của anh và chìm sau vào trong giấc ngủ. Yên bình. Chỉ vầy thôi, anh có làm được không? Hay rồi anh sẽ lại mân mê cúc áo, bứt từng khuy nhẹ nhàng và nói câu dối lừa kinh điển: “Anh không “vào” đâu.”?

Đồng ý rằng ham muốn của hai phái là ngang nhau, và công bằng mà nói, không biết “mèo nào cắn mỉu nào” khi cùng nhau qua đêm. Tuy nhiên, với đàn bà, có nhiều thứ còn quan trọng hơn tình dục. Còn đàn ông, thì lại ít khi nào kiềm chế được bản thân.

Đàn bà, đôi khi chỉ vì muốn được nằm cạnh người đàn ông mình thương mà đánh đổi bằng sex. Còn đa số cánh đàn ông, để được sex sẵn sàng nằm cạnh người đàn bà mà mình không thương.

Trong chuyện ấy, đàn bà có nhiều thứ để mất, còn đàn ông, mất gì đâu. Thế nên ước muốn đơn giản chỉ là ngủ cùng nhau thôi, với đàn bà thật xa xỉ. Còn với đàn ông, hẳn trong tâm can họ nghĩ: nằm cạnh nhau mà không làm gì thì thật phí hoài.

Vẫn biết sex giờ chỉ là chuyện bình thường như cơm bữa, nhưng chẳng phải người ta vẫn thường ăn bún phở thay cơm đấy hay sao?

Phái nữ, những lúc mệt mỏi và yếu mềm, ngán cơm tới cổ, chỉ thèm một chút nũng nịu và nồng nàn xoa dịu những cô đơn trống vắng buồn tênh. Những lúc như thế, chỉ muốn được ôm bởi một vòng tay ấm, ườn èo cuộn tròn ngủ ngoan hiền như con mèo.

Phái nữ, cần hơn nhiều ngoài những khoái cảm, là sự quan tâm, chở che, là sự thấu hiểu và ân cần. Ai đó đã từng nói, khi trần trụi trên giường, mới là nude một nửa. Khi trần trụi trên giường và hiểu nhau, thương nhau, mới là nude hoàn toàn. Cánh đàn ông, các anh có biết?

Trở lại câu hỏi đề bài, dù sao thì, ai yêu em thật lòng, sẽ chẳng để em hỏi. Ai chỉ “qua đường”, em có hỏi cũng như không.

Em chỉ muốn  nhắn tới một nửa còn lại của thế giới: ngủ thôi mà cũng không làm được, thì hèn lắm thay, các anh ạ.

Scor N' Xal

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn